Zema Việt Nam nghiêm ngặt triển khai quy trình dịch tễ phòng chống Covid-19

Nhận định trước những diễn tiến phức tạp của dịch, Zema Việt Nam kiên trì áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng chống Covid -19.

Zema Việt Nam là Hệ Thống Nails – Hair – Spa đầu tiên nghiêm túc triển khai quy trình dịch tễ dưới sự cố vấn của PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng. Zema Việt Nam là 1 trong số ít doanh nghiệp đi ngược lại số đông, kiên trì áp dụng quy trình dịch tễ ngay từ những ngày đầu có dịch cho đến nay.

Nhận định trước những diễn tiến phức tạp của dịch, Zema Việt Nam kiên trì áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng Covid -19. Ngày 2/8, PGS.TS Trần Đắc Phu – Cố vấn dịch tễ của Zema Việt Nam trực tiếp đi kiểm tra quy trình dịch tễ tại các chi nhánh của hệ thống này cũng như xây dựng tăng cường các biện pháp bảo vệ an toàn mới tuỳ theo tình hình diễn tiến dịch bệnh.

zema viet nam nghiem ngat trien khai quy trinh dich te phong chong covid-19 hinh 1
PGS.TS Trần Đắc Phu kiểm tra và trao đổi với ban quản lý các chi nhánh hệ thống Zema

PGS.TS Trần Đắc Phu đánh giá cao sự nghiêm túc trong việc phòng, chống dịch Covid-19 tại Zema Việt Nam: “Sau khi kiểm tra việc phòng chống dịch tại các chi nhánh của hệ thống Zema Việt Nam, tôi thấy từ cấp quản lý đến nhân viên ở đây đều làm rất tốt và nghiêm túc quy trình dịch tễ. Đến hiện tại các bạn đã thực hiện như một thói quen. Tôi tin rằng nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân nào cũng nghiêm túc phòng chống dịch như hệ thống Zema thì dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt hơn”.

zema viet nam nghiem ngat trien khai quy trinh dich te phong chong covid-19 hinh 2
PGS.TS Trần Đắc Phu đánh giá cao thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại Zema

Điểm đặc biệt của quy trình dịch tễ tại Zema là được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và dựa trên 3 yếu tố cơ bản của ngành làm đẹp: khách hàng, nhân viên và cơ sở hạ tầng. Khách hàng khi đến Zema sẽ được phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt và làm tờ khai y tế.

Đối với nhân viên, Zema Việt Nam quy định tất cả nhân viên phải đeo đồ bảo hộ (khẩu trang, bao tay) trong suốt thời gian làm việc. Kiểm tra nhiệt độ cho tất cả các bảo vệ, tạo vụ đến kĩ thuật viên ngày 2 lần. Chú trọng đến sức khoẻ nhân viên, hệ thống Zema Việt Nam trang bị phòng tập thể dục để khuyến khích nhân viên rèn luyện thể chất nâng cao sức.

zema viet nam nghiem ngat trien khai quy trinh dich te phong chong covid-19 hinh 3
Zema Việt Nam chú trọng nâng cao sức khoẻ nhân viên

Về phía cơ sở hạ tầng, Zema Việt Nam vệ sinh 2 lần/giờ tại những nơi nhiều người tiếp xúc như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, máy móc thiết bị…Với mong muốn đẩy tiêu chuẩn an toàn lên mức cao nhất, các phòng dịch vụ được lắp đặt hệ thống đèn cực tím khử khuẩn, phòng ngừa Covid 19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

zema viet nam nghiem ngat trien khai quy trinh dich te phong chong covid-19 hinh 4
Zema chú trọng vệ sinh cơ sở vật chất, thiết bị để mang đến môi trường làm đẹp an toàn cho khách hàng.

Zema trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ khắp cả nước và cả những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tóc Tiên. Với “3 lớp” bảo vệ nghiêm ngặt và “Gói đền bù Covid 19” trị giá 500 triệu, Zema tự tin đem đến môi trường làm đẹp hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Hệ thống Nails – Hair – Spa Zema Việt Nam

Zema Việt Nam là hệ thống Nails – Hair – Spa 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Với 7 chi nhánh cùng 300 nhân viên tay nghề cao, nơi đây đón tiếp hơn 15.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Tìm hiểu về Covid 19 và các biện pháp làm đẹp an toàn tại đây./.

CTV Tạ Quang/VOV.VN