Việt Hưng Travel bắt tay cùng đối tác phục vụ Tour du lịch trong và ngoài nước dịp lễ 2-9

Khó có thể ngờ rằng sau 2 năm đại dịch Covid-19 bùng phát, du lịch Việt Nam lại có những bước phát triển mạnh mẽ và thành công đến vậy. Dịp lễ 2-9 này cũng không ngoại lệ, lượng khách trong và ngoài nước đến Việt Nam tham quan khá đông, nhưng khách nội lại chiếm ưu thế và sôi động hơn bao giờ hết.

Theo ghi nhận tại Công ty TNHH Việt Hưng Travel Việt Nam – một trong những công ty lữ hành chuyên tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước cho biết: tình hình lễ 2-9 năm nay lượng khách đặt tour tại công ty rất nhộn nhịp, nhất là các tour tham quan những địa điểm nội địa nổi tiếng như Phan Thiết, Mũi Né, Vũng Tàu – Hồ Tràm, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng… và quốc tế như: Thái Lan, Campuchia, Singapore – Malaysia; Hàn Quốc… Tuy dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua đã đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ kể từ sau đại dịch nhưng kỳ lễ Quốc Khánh 2-9 này lượng khách đặt tour cũng không hề kém cạnh. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, tình hình cháy phòng hay kẹt đường không diễn ra tại các tour do Việt Hưng Travel đảm nhận.

Chia sẻ cảm nghĩ của mình, doanh nhân Trương Thanh Hằng – TGĐ Công ty Du lịch Việt Hưng Travel Việt Nam cho biết: “như một nỗ lực nhằm đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc phục hồi nền kinh tế và du lịch sau đại dịch, đồng thời tạo sự phối hợp tích cực cho các hoạt động kinh doanh của những đối tác do Việt Hưng Travel liên kết, chúng tôi tự hào là cầu nối giữa các công ty du lịch ở các địa phương tại Việt Nam và Quốc Tế. Với thế mạnh là một công ty chuyên tổ chức tour du lịch cùng tổ chức sự kiện trọn gói với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nước và 8 năm tại quốc tế, chúng tôi rất chú trọng đến sự hợp tác lẫn nhau để từ đó không chỉ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa sau mỗi chuyến đi. Dịp lễ 2-9 lần này là ví dụ điển hình cho những nỗ lực thể hiện sự cam kết của chúng tôi bởi đây là kỳ lễ lớn trong năm được tổ chức sau những khó khăn bởi dịch bệnh gây ra, và Việt Hưng Travel hy vọng rằng những nổ lực của chúng tôi sẽ đóng góp tích cực vào việc thực hiện mục tiêu chung về phát triển và nâng tầm du lịch Việt trong năm 2022”.

Doanh nhân Trương Thanh Hằng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Hưng Travel VN

Quả thật, cuộc khủng hoảng Covid-19 đã gây ra khó khăn cho mọi doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực. Để thích ứng với bối cảnh mới, phục hồi sản xuất và phát triển kinh doanh, các doanh nghiệp luôn đổi mới sáng tạo và không ngừng thích ứng để duy trì hoạt động doanh nghiệp. Theo chia sẻ của một vị khách lâu năm đặt tour do Việt Hưng Travel tổ chức cho gia đình đi nghĩ dưỡng trọn gói 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan cho biết: “lý do chúng tôi chọn đi du lịch kỳ lễ này là do sau khoảng thời gian dài làm việc mệt nhọc và cũng muốn tận dụng những ngày nghĩ hè cuối cùng trong năm để đưa các con đi thư giãn và trải nghiệm. Mặc dù dịp lễ 30/4-1/5 vừa qua chúng tôi đã chọn Việt Hưng Travel cho chuyến nghĩ dưỡng tại Phú Quốc nhưng lần này chúng tôi tiếp tục chọn đi tour Thái Lan bởi vì khâu tổ chức vừa chuyên nghiệp, vừa vui vẻ thoải mái tạo tâm lý gần gũi của hướng dẫn viên tại Việt Hưng Travel. Không những vậy, kết thúc mỗi hành trình chúng tôi đều nhận được những món quà nhỏ cực kỳ dễ thương đánh dấu một kỷ niệm đẹp trên mỗi chặng đường du lịch, đây thực sự là một việc làm rất hay, vừa giúp kỳ nghĩ hè này có ý nghĩa với các bé trước khi bước vào năm học mới.”

Không chỉ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm trong khâu tổ chức chức, Việt Hưng Travel còn nâng tầm giá trị để xứng đang với mỗi chuyến đi, mỗi hành trình của du khách bằng cách luôn chọn lọc và thiết kế các tour ngày càng độc đáo, khác biệt, làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất để không bị rập khuôn theo kiểu cũng nhắc, đó là điểm nhấn thú vị mà không phải đơn vị lữ hành nào cũng có thể làm được. Được biết vào đầu năm 2022, công ty du lịch Việt Hưng Travel cũng vừa thay đổi diện mạo sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Bình Dương, nhằm mang tới cho khách hàng một không gian giao dịch khang trang, hiện đại, thuận tiện và gần gũi hơn. Có thể nói, sự hiện diện của Việt Hưng Travel là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã đóng góp to lớn cho ngành du lịch trong nước nói chung và thị trường quốc tế nói riêng.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh ấn tượng do du lịch Việt Hưng Travel tổ chức vào kỳ nghĩ lễ 2/9 vừa qua: