Nhìn lại một năm đầy thành công của tập đoàn BBB Group

Xuyên suốt một năm dài hoạt động, ở thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian nhìn lại những kết quả đạt được của một doanh nghiệp trong kinh doanh. BBB Group cũng không ngoại lệ, “đứa con” tinh thần của doanh nhân Võ Văn Pháp ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh vượt trội mặc dù kinh tế năm 2022 gặp phải những khó khăn và rào cản chung trên toàn thế giới.

Và để tổng kết cho chặng đường vừa qua, doanh nhân Võ Văn Pháp cũng không quên nhìn lại tất cả mọi khía cạnh thành bại, nơi mà “đứa con” của mình vẫn đứng vững trước phong ba bão táp. Nhưng ở một góc nhìn cao rộng và tích cực hơn, tất cả kết quả đạt được không chỉ gọi tên một mình vị chủ tịch tài ba, mà nơi đó còn có sự đóng góp và lan tỏa đến từ các vị cổ đông, nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu BBB Group. Để từ đó, ban lãnh đạo công ty sẽ có cái nhìn chuẩn xác hơn, xem đâu là những thành viên ưu tú để trở thành hạt giống tốt được ươm mầm trong năm mới, đâu là những dự án đã và đang triển khai đạt kết quả tốt đẹp và đâu là những đối tác tiềm năng mà công ty đã kết nối thành công. Bên cạnh đó, những thất bại và sự cố mà công ty đã gặp phải là gì để từ đó có cái nhìn thẳng thắn hơn, quyết đoán hơn nhằm đúc kết kinh nghiệm cho một năm mới 2023 phát triển hơn.


Chủ tịch BBB Group cho biết:
“Năm 2022 đã đi qua, tuy có những khó khăn nhất định nhưng nhìn chung Tập Đoàn BBB Group của chúng tôi vẫn đạt được những thành tựu khả quan. Đó là những dự án, công trình đã và đang được triển khai không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Hy vọng rằng, trong năm mới 2023 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho những dự án mới mẻ cùng những chuyến hành trình không mỏi mệt – nơi mà BBB Group vẫn luôn là điểm đến đầy tiềm năng cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư”.

Nói về mục tiêu trong năm mới 2023, Anh Pháp cũng mong muốn củng cố, kiện toàn lại bộ máy và nhân sự, mở rộng mạng lưới BBB Group “phủ sóng” khắp Việt Nam và đồng thời tiến đến mục tiêu đưa BBB Group trở thành thương hiệu kinh doanh đầu tư Tài Chính hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, anh Pháp cũng đã và đang tiến hành hợp tác với các đối tác tại Thái Lan, Lào, Campuchia…trong các dự án đầu tư ở lĩnh vực Xây dựng các toà nhà cao ốc, cơ sở hạ tầng, công trình…để sớm ra mắt với các cổ đông và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Doanh nhân Võ Văn Pháp cũng nói thêm: “chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ đón chào một năm mới tràn đầy vui tươi và phấn khởi, vì thế hãy tạm gác lại những lo lắng và băn khoăn, nhường chỗ cho sự hân hoan và tư duy mới mẽ, refresh lại bản thân, sốc lại tinh thần để duy trì một trạng thái mạnh mẽ và tích cực là điều quan trọng nhất. Kinh doanh là cả một hành trình, vì thế khoảng thời gian đón Tết truyền thống này chính là lúc được nghĩ ngơi, dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè, đó chính là việc làm ý nghĩa nhất của mỗi người dân Việt Nam”.

Cuối cùng, anh Pháp cũng không quên gửi lời chúc Xuân đến toàn bộ nhân sự và đối tác của BBB Group, anh nhấn mạnh: Dịp Tết hằng năm là những ngày ý nghĩa nhất trong năm cho dù thời khắc ấy trôi qua rất nhanh nhưng cũng đủ để mọi người kết nối tình thân yêu trong gia đình, bạn bè với nhau. Hương vị Tết ngọt ngào với hoa tươi, quả ngọt và lòng người rộn ràng tưng bừng đón Tết trong tiết trời mát mẻ, cùng du ngoạn khắp phố phường, thưởng ngoạn cảnh đẹp của quê hương sẽ khiến chúng ta càng phấn khởi, vui vẻ, thảnh thơi và tràn đầy năng lượng. Thay mặt cho tập đoàn, tôi xin gửi lời chúc Xuân đến tất cả quý khách hàng, đối tác, nhân viên của BBB Group sẽ đón chào một năm mới An lành, hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an và phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông trong năm mới Xuân Quý Mão 2023 này”.

Theo BBB GROUP