Ferrari 458 Liberty Walk

Tại Việt Nam, chiếc siêu xe độ Liberty Walk đầu tiên là Ferrari 458 Italia tại TP. HCM. Mới đây, một chiếc 458 Italia khác tại Hà Nội cũng được độ gói thân rộng của Nhật Bản. Tuy nhiên, gói độ này mang đến diện mạo hoàn toàn khác biệt. Chiếc xe không được độ theo kiểu bắn đinh tán nữa mà thay bằng bodykit liền khối, lấy cảm hứng từ siêu phẩm LaFerrari. Nhiều chi tiết làm bằng vật liệu sợi carbon đắt tiền.

Để độ gói thân rộng này, chủ xe còn phải thay bộ vành, lốp và hệ thống treo khí nén mới. Chi phí độ chiếc siêu xe lên tới hàng tỷ đồng. Mặc dù độ tâm huyết như vậy, chủ xe rất ít khi sử dụng ra đường.

McLaren 650S Spider Liberty Walk

Sau chiếc McLaren 650S Spider của đại gia Dương Kon, đây là chiếc thứ 2 tại Việt Nam độ Liberty Walk. Điểm khác biệt của chiếc McLaren này chính là diện mạo bên ngoài. Thân xe được dán decal phối màu theo phong cách xe đua F1 GTR. Bộ vành nguyên bản thay bằng loại của Forgiato với kích thước 20 inch. Hệ thống xả nâng cấp loại IPE. Ngoài ra, chiếc xe còn được độ thêm hệ thống treo khí nén.

Để độ lại chiếc xe này, chủ xe phải chi tới số tiền hơn 2 tỷ đồng. Chiếc xe đang nằm trong một showroom siêu xe có tiếng tại TP. HCM.

McLaren 720S độ của Cường “Đô-la”

Sau khi sắm chiếc McLaren 720S màu vàng cam về không lâu, đại gia Cường “Đô-la” đã thay bộ mâm HRE mới. Bộ vành trọng lượng nhẹ này có giá lên tới gần 300 triệu đồng. Ngoài ra, đại gia 8x chơi xe nổi tiếng còn độ thêm hệ thống ống xả hàng thửa Unobtanium Titanium khắc tên riêng. Giá hệ thống xả này không dưới 100 triệu đồng.

BMW i8 độ Energy Motorsport

Đây là chiếc BMW i8 độ bodykit đầu tiên Việt Nam. Mẫu xe này thường được để nguyên bản. Chủ xe chịu chơi hơn thì độ vành. Chưa từng ai trước đó độ bodykit cho mẫu xe thể thao hybrid này.

Bộ bodykit của chiếc BMW i8 đến từ hãng Energy Motorsport với khá nhiều góc cạnh và cánh gió lớn ở đuôi. Vành xe vẫn để nguyên bản nhưng có khả năng sẽ thay mới trong thời gian tới. Hệ thống ống xả của xe được độ lại sang loại FI.

Lamborghini Urus độ của Minh “nhựa”

Chiếc Lamborghini Urus của đại gia Minh “nhựa” mua về là xe chính hãng, phiên bản tiêu chuẩn. Sau một thời gian, chủ xe đã liên tục đổi phong cách, đổi màu. Đến thời điểm hiện tại, chiếc xe đã được nâng cấp bộ vành chữ Y kích 22 inch, nắp ca-pô carbon của Mansory và cánh gió 2 tầng. Chi phí độ xe lên tới hàng trăm triệu đồng.

Lamborghini Murcielago Roadster độ SV

Tại Việt Nam có duy nhất một chiếc Lamborghini Murcielago mui trần (Roadster) đời 2008. Sau khi mua lại chiếc xe, đại gia Tây Nguyên đã độ lại toàn bộ thân xe sang bodykit kiểu SV. Đuôi xe gắn thêm một cánh gió lớn. Thân xe dán chữ SV để giống với phiên bản “xịn”. Bộ vành 5 chấu kép được độ lại mang màu vàng tông xuyệt tông với chiếc xe. Hệ thống xả cũng được làm mới. Chiếc xe này được độ ngay trước thềm Car Passion 2019 và cũng tham gia sự kiện siêu xe lớn này.

Ferrari 488 Spider độ Novitec

Sau khi sắm chiếc Ferrari 488 Spider, đại gia Bình Phước không ngại bỏ thêm hàng trăm triệu đồng độ bodykit hàng hiệu Novitec Rosso. Gói độ này bổ sung một số chi tiết carbon xung quanh xe, bao gồm cả một chiếc cánh gió phía sau và nắp động cơ. Bộ mâm được thay thế bằng loại 5 chấu kép cứng cáp đến từ hãng Vossen.

Mua siêu xe hàng chục tỷ, đại gia Việt không ngại chi tiền trăm triệu đến cả tỷ đồng độ ‘khủng’ trong năm qua - Ảnh 8.
Theo Tri Thức Trẻ