Doanh nhân Võ Văn Pháp tổ chức Year End Party tại quê hương Quảng Ngãi

Sau 7 năm trở về, doanh nhân Võ Văn Pháp vừa tổ chức thành công chương trình Year End Party tại quê nhà Bình Hải, Bình Sơn – Quảng Ngãi, buổi tiệc không chỉ đánh dấu một năm thành công rực rỡ của BBB Group mà còn là món quà bất ngờ dành tặng cho gia đình, bà con, hàng xóm và cộng đồng sau nhiều năm xa quê của một người con trưởng thành và nổi tiếng.

Được biết, doanh nhân Võ Văn Pháp vừa trở về quê nhà Quảng Ngãi đón Tết sau nhiều năm hoạt động kinh doanh và xây dựng thành công thương hiệu tài chính BBB Group. Với anh, đón Tết ở quê nhà, sum vầy bên gia đình là niềm ao ước từ lâu nhưng chưa có cơ hội để thực hiện, anh nói: “Dù sống xa quê nhưng tôi luôn tâm niệm rằng, trong thành công của mình luôn có sự động viên, hỗ trợ của gia đình, người thân, đặc biệt là quê hương, nơi tôi được sinh ra. Sự kiện Year End Party vừa qua thật sự là một buổi tiệc bất ngờ nhưng vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi. Buổi tiệc chính là yếu tố quan trọng góp phần thắt chặt sợi dây đoàn kết, tình nghĩa, gắn bó sâu sắc giữa tôi với quê hương, bà con xóm làng, là nguồn động viên to lớn để tôi dành trọn tình cảm của mình với nơi “chôn nhau cắt rốn”.

Không chỉ vậy, sự thành công vượt bật của cá nhân doanh nhân Võ Văn Pháp và thương hiệu BBB Group càng khiến mọi người ở quê nhà lấy làm tự hào và hãnh diện hơn bao giờ hết. Trước đây họ chỉ theo dõi anh qua các kênh truyền thông như báo đài hay trang mạng xã hội nhưng nay có dịp được gặp gỡ trực tiếp và trò chuyện cùng đã giúp họ có thêm nguồn động viên to lớn, khẳng định ý chí, nghị lực, khát vọng khởi nghiệp, lập nghiệp của một thế hệ doanh nhân trẻ nói riêng và mang lại niềm hãnh diện cho quê nhà Quảng Ngãi nói chung. Hình ảnh doanh nhân Võ Văn Pháp cũng chính là tấm gương phản chiếu màu hồng giúp cho giới trẻ học hỏi và noi theo.

Được biết Year End Party là chuỗi hoạt động thường niên của BBB Group sau 3 năm thành lập, đây cũng là dịp để tập đoàn nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, từ đó mọi người có thể chia sẻ những tâm tư tình cảm nguyện vọng của mình trong năm mới sắp đến. Buổi tiệc được tổ chức tại quê hương chủ tịch Võ Văn Pháp như lời chào đẹp nhất khép lại năm 2022 đầy hy hoàng và thành công rực rỡ. Đồng thời, đây cũng là dịp trở về quê hương sau nhiều năm khởi nghiệp nơi xứ người của vị chủ tịch tài ba. Được biết sự kiện còn có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo công ty gồm: doanh nhân Võ Văn Pháp – CT HĐQT Tập Đoàn BBB Group; Ông Phan Thanh Tùng – Giám Đốc Điều Hành Công Ty TNHH SA-ACH; Ông Nguyễn Văn Quang – Chủ Tịch Công Ty CP Đầu Tư Khang Hải; Ông Nguyễn Ngọc Sang – GĐ Điều Hành Công Ty CP Đầu Tư Khang Hải …cùng những vị khách quý, đối tác, anh em bạn bè, người thân hàng xóm của doanh nhân Võ Văn Pháp cũng góp mặt đầy đủ.

Thường xuyên có những hoạt động hướng đến cộng đồng nên có lẽ đây cũng là lý do khiến BBB Group luôn tạo dựng được vị trí vô cùng đặc biệt trong lòng mọi người, luôn là điểm đến thu hút làn gió đầu tư và những dự án, công trình hàng đầu của những đối tác, khách hàng tiềm năng. Chọn những gì tốt nhất, an toàn nhất, cùng những phương pháp đầu tư hiệu quả nhằm mang đến giá trị tích cực và lan tỏa sứ mệnh yêu thương là cách BBB Group từng bước chạm đến trái tim của từng khách hàng trong thời gian vừa qua.

Khép lại buổi tiệc Year and Party, doanh nhân Võ Văn Pháp không chỉ lan tỏa những thông điệp tích cực, mà còn mong muốn BBB Group là nơi giúp mọi người thành công nhớ về cội nguồn, từ đó nuôi dưỡng động lực phát triển bản thân và chinh phục những trải nghiệm sống ý nghĩa, góp phần thay đổi thái độ tích cực và kết nối cộng đồng, cùng nhau lập kế hoạch cho chính cuộc đời của mình trong năm mới 2023.

Nguồn: BBB GROUP