CEO Nguyễn Tử Quảng chuẩn bị gì cho lễ ra mắt Bphone B86

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã vén màn một số vấn đề mà công ty chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Bphone B86 vào 20 giờ tối nay (10/5).

Theo ông Quảng, những chiếc Bphone B86 đầu tiên đã có mặt tại Hệ thống tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store trên cả nước. Đặc biệt, chúng được đặt trong những vali khóa số để sẵn sàng cho các Bfans tham gia sự kiện tại các Bphone Store để trải nghiệm ngay Bphone B86 sau lễ ra mắt.

Nhằm đảm bảo tính bí mật, ngay cả các nhân viên tại Bphone Store cũng chưa biết mã số của vali – vốn chỉ được Bkav công bố trong buổi lễ ra mắt chính thức. Điều này là một phần rất đặc biệt trong kịch bản ra mắt Bphone B86 nhằm đáp ứng một lễ ra mắt trực tuyến thực sự mà vẫn đảm bảo khách hàng cả nước có thể trải nghiệm sản phẩm ngay lập tức.

Cũng theo ông Quảng, ý tưởng về một chiếc vali số bí mật này được bắt nguồn từ một Bfan góp ý. Rõ ràng, điều đó khiến sự kiện ra mắt Bphone B86 vào 20 giờ tối 10/5 thêm phần thú vị.

Được biết, sự kiện ra mắt Bphone B86 sẽ được truyền trực tiếp trên các kênh số của VTV24 và VTC2 mà mọi người có thể trực tiếp theo dõi. Sự kiện được quay tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bphone B86 là thiết bị hứa hẹn mang đến “một giá trị vượt ra khỏi giá trị vật chất mà người dùng đã bỏ ra”. Sản phẩm đi kèm tính năng chống nước theo chuẩn IP68 – vốn chỉ có trên các thiết bị cao cấp hiện nay.

Trước đó, ông Quảng đã buộc phải dời lịch ra mắt Bphone B86 trong ngày 7/4 do diễn biến mới trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, thực hiện theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV sẽ phải làm việc từ xa khiến Bphone B86 không thể ra mắt như dự kiến.

Trong bài viết đăng trên Facebook cá nhân của mình, ông Quảng cũng từng chia sẻ thông tin nói rằng “NGOÀI B86 CHÚNG TA CÒN CÓ B40, B60 VÀ B86s NỮA NHÉ”. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những chiếc Bphone khác xuất hiện tại buổi ra mắt với rất nhiều phân khúc khác nhau.

Nói về tên gọi Bphone B86, ông cho biết lần ra mắt tới đây sẽ đánh dấu bước đầu tiên công ty giới thiệu nhiều phiên bản Bphone cho các phân khúc khác nhau, với tên gọi sẽ khác nhau cho từng dòng sản phẩm. Ý tưởng của việc đặt tên B86 thay vì Bphone 4, ông Quảng nói rằng 1986 là năm đánh dấu sự đổi mới của đất nước.

Kiến Tường (Dân Việt