BBB Group và câu chuyện sau 3 năm khởi tạo ngành Tài chính tại VN

Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Võ Văn Pháp tự hào vì sau hơn 3 năm BBB Group hoạt động ngành tài chính đã mang lại nhiều giá trị và lợi ích lớn và điều đó sẽ còn tiếp tục phát triển không ngừng trong thời gian tới khi nhu cầu “khát vốn” đầu tư vẫn còn đang rất lớn trong khối doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Doanh nhân Võ Văn Pháp – nhà sáng lập và điều hành BBB Group

Với sứ mệnh “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” của tập đoàn BBB Group, ngay từ khi thành lập thương hiệu này đã có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều đối tác, khách hàng – những người sẵn sàng tìm hiểu và nghiên cứu đầu tư cùng BBB Group thông qua các dự án “khủng” được tập đoàn mang về. Ông Võ Văn Pháp – Chủ tịch HĐQT BBB Group tự hào chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, BBB Group là tập đoàn đi đầu và kiên trì trong phát triển ngành Tài chính, thúc đẩy hình thành những mối quan hệ hợp tác làm ăn, đầu tư tại Việt Nam và ở nước ngoài. Theo cuộc khảo sát gần đây bởi Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, BBB Group cũng chính là một trong những thương hiệu được bình chọn và tôn vinh ở giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023, điều này đã tạo nên cú huých quan trọng trong thời buổi kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn nhưng BBB Group vẫn cố gắng hoàn thành vai trò và mục tiêu đề ra trong năm 2023 bằng nhiều dự án đầu tư, hợp tác ở nhiều lĩnh vực, điều này đã tác động tích cực và trao niềm tin đúng người đúng chỗ đến với các cộng sự cũng như những đối tác, khách hàng đã và đang làm việc cùng BBB Group trong thời gian vừa qua”.

Đại diện BBB Group – doanh nhân Võ Văn Pháp tiếp tục được bình chọn là Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2023 
BBB Group cùng với các doanh nghiệp uy tín lọt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2023 do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á bình chọn và tổ chức vào sáng 26/8 tại Nhà Hát Bến Thành – TPHCM 

Cũng theo ông Pháp, ý nghĩa lớn nhất khi kinh doanh ngành Tài chính không phải là việc thương hiệu được yêu thích như thế nào mà là việc không ngừng tăng thêm các giá trị về tinh thần và lợi nhuận mà công việc đó mang lại. “Để thực hiện mục tiêu này, tôi luôn giữ cho mình tinh thần cầu tiến, học hỏi và không ngừng tìm kiếm những mối quan hệ nhằm phát triển việc kinh doanh và thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra. Tinh thần ấy cũng là động lực để chúng tôi xây dựng nên nền tảng Tài chính vững mạnh bởi vì khi có thế mạnh về tài chính thì đối tác hay khách hàng mới sẵn sàng trao niềm tin cho bạn, khi ấy, bạn đã thành công một nữa rồi”, chủ tịch tập đoàn BBB Group khẳng định.

Tin tưởng vào sự phát triển của ngành Tài chính và nhận thấy còn rất nhiều tiềm năng trong thời gian sắp tới, ông Pháp tự ví BBB Group đang ở trong giai đoạn hưng thịnh và chín mùi nhất kể từ khi ra mắt đến nay. “Chúng tôi nhìn nhận thế mạnh cốt lõi của mình là đầu tư và sẽ trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành này. Hiện tại chúng tôi đang phát triển đa dạng ở nhiều lĩnh vực như đầu tư vào các dự án BĐS, nông sản, hàng không, du lịch ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Campuchia, Lào, Châu Âu, Mỹ…. Có thể khẳng định một cách nghiêm túc, chúng tôi sẽ làm thay đổi “cuộc chơi” khi sẵn sàng khởi tạo nhiều cột mốc đáng nhớ trên thị trường để từ đó tạo ra sự ảnh hưởng lớn hơn trong việc làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, vị chủ tịch BBB Group nói thêm.

Với mục tiêu không ngừng phát triển, ông Võ Văn Pháp còn mong muốn xây dựng BBB Group trở thành một tập đoàn kiểu mẫu, tiếp tục phát triển lớn mạnh và bền vững trong nhiều năm sắp tới, dù biết rằng ở mỗi giai đoạn sẽ phải đối mặt với những thách thức khác nhau. Nhân dịp được tôn vinh ở hạng mục Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2023, giải thưởng cũng quy tụ được nhiều nhãn hiệu thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam tham dự – điều này cũng chính là thước đo cho sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể BBB Group để chính thức “chạm tay” vào sự thành công như mong đợi.

T.H