BBB Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia 2022 tại Dinh Độc Lập

BBB GROUP tiếp tục được vinh danh giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia 2022 trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính tại Dinh Độc Lập – TPHCM ngày 8/1 vừa qua. BBB GROUP một lần nữa chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và dẫn đầu bình chọn khi liên tiếp được để cử vào những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước suốt thời gian hoạt động kể từ khi thành lập đến nay.

Phó Giáo Sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng cục hành chính Quản trị II Văn Phòng Chính Phủ (bên phải) và Ngài Agustaviano Sofian – Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM (bên trái) trao giải cho Chủ tịch BBB Group

Được biết, Giải thưởng Nhà Lãnh Đạo doanh nghiệp Giỏi – Thương hiệu mạnh quốc gia được trao hàng năm bởi Viện Quản trị Doanh nghiệp Phương Nam phối hợp với Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh nghiệp tổ chức. Giải thưởng được đánh giá dựa trên yếu tố đóng góp to lớn cho xã hội và đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của mình trong năm 2022. Năm nay, các giải thưởng được trao cho gần 100 doanh nghiệp trên cả nước. Giải thưởng bao gồm hạng mục dành cho Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, và hạng mục Thương hiệu mạnh uy tín. Ngoài ra, tham dự chương trình còn có các lãnh đạo khách mời gồm: Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Bộ Tư Pháp, Tổng Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, Lãnh đạo phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)… cùng hơn 500 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình HTV đưa tin trực tiếp.

Thành viên Ban lãnh đạo BBB Group tham dự sự kiện vinh danh

Phát biểu cảm nhận trong chương trình, doanh nhân Võ Văn Pháp – CTHĐQT BBB GROUP đã chia sẻ: “Năm 2022 là một cột mốc tuyệt vời khi chúng tôi được vinh danh ở nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Và đây cũng là thời khắc tuyệt vời khi chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ chào đón một mùa Xuân mới Quý Mão 2023 với bao niềm hân hoan, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến BTC đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Đồng thời, tôi cũng muốn tri ân đến từng thành viên của BBB GROUP – những người đã cống hiến hết mình trong việc đem đến những kết nối tốt nhất và giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Sau cùng, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của người thân, gia đình, bạn bè, những đối tác, những tập đoàn, doanh nghiệp, doanh nhân đã lựa chọn chúng tôi trong những kế hoạch cũng như dự án, công trình của mình để từ đó chúng tôi mới có được những giải thưởng quý giá như hôm nay.”

Doanh nhân Võ Văn Pháp phát biểu trong chương trình

Được thành lập từ năm 2019 đến nay, BBB GROUP chính là cái tên gây được sức hút mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư Tài chính và cũng là thương hiệu mang đến khái niệm “thu nhỏ hình ảnh thế giới về Việt Nam” bằng những dự án, công trình đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay được lấy cảm hứng từ các đất nước giàu có và phát triển. Từ những dự định và ước mơ ấp ủ ấy đã giúp doanh nhân Võ Văn Pháp dần chinh phục thị trường vốn đang “khát vốn”. Anh nói: “Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời giúp tôi chinh phục hành trình trải nghiệm và chứng tỏ năng lực bản thân tốt nhất. Thông qua các phương pháp tiếp cận toàn diện được các chuyên gia tài chính dày dạn kinh nghiệm tư vấn sẽ đưa BBB GROUP đến gần với thị trường hơn, từ đó giúp khách hàng hiểu đúng hơn với định nghĩa về “đầu tư Tài chính”, dẫn dắt mọi người đến với trạng thái khơi thông, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Giải thưởng lần này cũng là cơ hội tốt để BBB GROUP khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Thông qua danh hiệu vừa đạt được, BBB GROUP sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường, nâng cao vị trí trong lòng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng trong năm mới 2023. Riêng với doanh nhân Võ Văn Pháp – người đứng đầu BBB GROUP vinh dự nhận được danh hiệu trao tặng cũng sẽ trở thành tấm gương lan tỏa về một hình ảnh doanh nhân Việt Nam tài năng, bản lĩnh và sẵn sàng chinh phục những nấc thang cao nhất trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình ở tương lai.

Nguồn: BBB GROUP