Bộ sưu tập giỏ quà Tết có giá từ gần 2 trăm nghìn đến hơn 2 triệu đồng

Theo chia sẻ của đại diện LOTTE Mart Việt Nam, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu biếu tặng của khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão, nhà bán lẻ này đã thiết kế ra hàng chục mẫu giỏ quà Tết với nhiều phân khúc giá, phù hợp đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

photo-1

Không khí Tết ngập tràn tại LOTTE Mart với đa dạng giỏ quà Tết

Trong bộ sưu tập giỏ quà Tết của LOTTE Mart có chủ đề “Quà Tết kết tình thân” năm nay, nhà bán lẻ Hàn Quốc đã tung ra thị trường những mẫu giỏ, hộp quà có thiết kế bắt mắt, chất lượng đảm bảo với mức giá “giật mình”. Chẳng hạn, giỏ quà Xuân Hứng Khởi hay hộp quà Tân Xuân có giá chỉ 199.000 đồng; giỏ quà Tết Đoàn Viên giá 269.000 đồng; giỏ quà Xuân An Khang và giỏ quà Xuân Sum Vầy có giá chỉ 349.000 đồng. Ở phân khúc 500.000-600.000 đồng, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, như giỏ quà Tấn Tài Tấn Lộc và Xuân Xuân Xuân có mức giá 499.000 đồng. Giỏ quà Xuân Hy Vọng, Giỏ quà Tết đến rồi và Giỏ quà Xuân Phú Quý chỉ 549.000 đồng.

Theo quan sát, ở phân khúc giá cao hơn từ 700.000-1.000.000 đồng, những giỏ/hộp quà Tết bày bán tại siêu thị LOTTE Mart được thiết kế sang trọng với các sản phẩm đặc trưng ngày Tết là hàng nhập khẩu, chất lượng cao. Tiêu biểu như hộp quà Thịnh Vượng giá 899.000 đồng; hộp quà gỗ Sung Túc 999.000 đồng; giỏ quà Phú Quý Cát Tường 1.099.000 đồng… Đặc biệt, phân khúc giỏ quà cao cấp, gồm: Giỏ quà Tấn Gia Tấn Phúc giá 1.399.000 đồng; Giỏ quà Đại Phúc Đại Lợi: 1.799.000 đồng; Giỏ quà Phúc Thọ Vô Biên: 1.999.000 đồng; Giỏ quà Như Ý Cát Tường: 2.199.000 đồng… là sự lựa chọn đẳng cấp cho doanh nghiệp hay cá nhân muốn biếu tặng đối tác, gia đình trong dịp Tết đang đến gần.

photo-1

Với nhiều phân khúc giá, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn giỏ quà phù hợp

Là một trong số những khách hàng đầu tiên đến mua giỏ quà Tết tại siêu thị LOTTE Mart… chị Hà Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, trong 4 mùa Tết gần đây, chị luôn lựa chọn LOTTE Mart là điểm mua sắm quà Tết để biếu gia đình nội ngoại hai bên và đối tác trong công việc. “Vì là đồ biếu tặng nên mình rất quan tâm đến chất lượng, vấn đề an toàn thực phẩm. Khi mua tại LOTTE Mart, mình rất yên tâm về cả hai yếu tố trên. Hơn nữa, siêu thị luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như về giá cả, nên chỉ cần đến đây mình có thể mua được các giỏ quà Tết cho mọi nhu cầu biếu tặng khác nhau của cả gia đình mình rồi!”

Biếu tặng quà Tết giao hàng tận nơi, chủ động thời gian

Di chuyển trong những ngày Tết luôn là một vấn đề lớn về thời gian và tiền bạc của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, nhà bán lẻ Hàn Quốc đã đưa ra chương trình biếu tặng quà Tết giao hàng tận nơi thông qua ứng dụng mua sắm trực tuyến Speed L. Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu biếu tặng người thân, đối tác, có thể truy cập website: https://speedlotte.vn/ để đặt hàng, chủ động giờ giao hàng và miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000 đồng trở lên.

Là chủ của một doanh nghiệp dược phẩm nhỏ tại Hà Nội, anh Lê Cường có một số nhà phân phối rải rác ở Nha Trang, Nghệ An, Cần Thơ, Vũng Tàu… Anh cho biết, Tết năm nay anh đã quyết định chọn hình thức biếu tặng quà Tết giao hàng tận nơi của LOTTE Mart, chứ không bay đến từng nơi tặng quà trực tiếp. “Chúng tôi thấy dịch vụ này của LOTTE Mart rất tiện lợi, giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian, đặc biệt là chi phí trong một năm nhiều khó khăn,… mà vẫn giữ được tình thân với khách hàng. Hơn nữa, năm nay tôi đặt hàng sớm nên còn được hưởng mức chiết khấu 8% dành cho doanh nghiệp”, anh Cường cho biết thêm.

photo-2

Còn chị Lan Hương (Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM) cho biết, Tết năm nay gia đình chị không về Hà Nội ăn Tết, nên chị chọn dịch vụ giao hàng tận nơi thông qua ứng dụng mua sắm trực tuyến Speed L của LOTTE Mart để tặng quà Tết cho người thân, gia đình ngoài Bắc. Chị lí giải, khi mua hàng online, uy tín rất quan trọng, đặc biệt lại là quà Tết, nên chị chọn LOTTE Mart vì tin tưởng vào uy tín, chất lượng của nhà bán lẻ Hàn Quốc này. Chị có thẻ thành viên LOTTE – L.POINT nên còn được hưởng chính sách tích lũy 1% trên tổng số tiền mua hàng.

Tết Nguyên đán luôn là thời điểm bận rộn nhất trong năm của các siêu thị nói chung và LOTTE Mart nói riêng khi vừa phải duy trì hoạt động kinh doanh thường nhật, tăng lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu, vừa cung ứng ra thị trường những giỏ quà Tết chất lượng. Giữa những bộn bề của việc chuẩn bị Tết cận kề, hình ảnh người tiêu dùng tấp nập bên các gian hàng, lựa chọn cho mình các mặt hàng, giỏ quà phù hợp nhất, chính là minh chứng cho niềm tin của người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa của LOTTE Mart, điều mà doanh nghiệp này đang không ngừng hướng tới trong hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam.

Theo Tri Thức Trẻ