TOP 10 doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc Quốc Tế 2022 gọi tên BBB Group

BBB GROUP vừa nhận được giải thưởng K Beauty Awards với hạng mục The Best International – CEO Executive – Top 10 doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc Quốc Tế 2022. Sự kiện vinh danh lần này được tổ chức vào ngày 19/12 vừa qua tại nhà hát King Power Rangnam Thái Lan với hơn 50 quốc gia tham dự.
Doanh Nhân Võ Văn Pháp – CTHĐQT BBB Group vinh dự nhận giải thưởng The Best International – CEO Executive – Top 10 doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc Quốc Tế 2022 tại Thái Lan (Ảnh: BBB Group)

K Beauty Awards là giải thưởng tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có tốc độ phát triển đáng ghi nhận ở các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Úc… với hơn 20 ngành nghề, lĩnh vực được xét duyệt cùng hàng chục hạng mục được đề cử mỗi năm tại các quốc gia. K Beauty Awards không chỉ là một giải thưởng mà còn là thước đo chuẩn mực đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Theo đó, Công ty TNHH TM Quốc Tế BBB Group (BBB Group) do doanh nhân Võ Văn Pháp điều hành và giữ chức vụ CTHĐQT tại Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trên.

Sự kiện cũng quy tụ nhiều doanh nhân – doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác tham dự

BBB GROUP cũng là doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Tài chính duy nhất được vinh danh trong buổi lễ trao giải K Beauty Awards 2022 lần này. Giải thưởng đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình 3 năm phát triển của BBB GROUP từ một doanh nghiệp nhỏ lẻ đến một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính nhằm hỗ trợ giải pháp kinh doanh cho các tập đoàn, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. “Đây là động lực to lớn để chúng tôi phát triển mạng lưới kinh doanh của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế để từ đó khai thác đầu tư thương mại cũng như cung cấp thêm nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai” –  Ông Võ Văn Pháp – CTHĐQT – Giám Đốc BBB GROUP cho biết.

CTHĐQT BBB Group – CEO Võ Văn Pháp chụp ảnh cùng Giám Đốc chi nhánh BBB Group tại Thái Lan – Doanh Nhân Huy Phạm (bên trái)

Ra đời vào năm 2019 – giai đoạn dịch bệnh COVID-19 gây khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng BBB GROUP dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Võ Văn Pháp đã chứng minh được tiềm năng của ngành Tài Chính. Khởi đầu với những khó khăn nhưng đến nay BBB GROUP đã có hàng ngàn nhân sự và cộng sự trải dài từ Bắc vào Nam với nhiệm vụ và chức năng đầu tư vào các dự án quy mô đẳng cấp quốc tế nhằm tháo gỡ những khó khăn và vướng mắc về Tài chính ngắn hạn, dài hạn cho các doanh nghiệp, trong đó công ty tập trung hướng đến khách hàng là các thương hiệu đa ngành nghề cùng các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực như: BĐS, Xây dựng, khoáng sản, nông nghiệp, công nghiệp, nhà máy xử lý rác, du lịch, resort…Được biết, BBB GROUP còn đang là đại diện của Việt Nam đầu tư nhiều dự án thương mại, xây dựng toà nhà quy mô đẳng cấp bậc nhất thế giới tại Thái Lan, Lào, và Campuchia với vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô la được dự kiến khởi công vào năm 2023.

Ba năm qua, BBB GROUP không ngừng nỗ lực để mang lại những lợi ích và hiệu quả tốt nhất đối với khách hàng là các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà đầu tư; công ty cũng đã và đang chứng tỏ năng lực hàng đầu khi đang đầu tư hàng chục dự án, công trình trải dài từ trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng với mục tiêu và tầm nhìn đẳng cấp kết hợp với nguồn vốn vững mạnh sẽ mang đến những sản phẩm đầy màu sắc mới mẻ, góp phần thúc đẩy thị trường kinh doanh sôi động hơn sau gần 3 năm bị đóng băng bởi dịch bệnh COVID-19”. Vị chủ tịch BBB Group tự hào phát biếu với truyền thông sau khi nhận được giải thưởng danh giá trên.

Ngoài ra, giải thưởng còn là minh chứng thuyết phục nhất cho sự nổ lực dám chuyển đổi, dám đầu tư của doanh nhân Võ Văn Pháp. Với những kết quả mà cá nhân anh nói riêng và tập đoàn BBB GROUP đã đạt được trong suốt 3 năm vừa qua cũng thể hiện được tầm nhìn xa và văn hóa xây dựng tập đoàn với phương châm 3K: “Khát vọng – Kết nối – Kiến tạo”. Chủ tịch cũng khẳng định: “với mạng lưới nhân sự phát triển rộng khắp tạo điều kiện thuận lợi cho việc gia nhập thị trường nhanh chóng, góp phần tạo nên hành trình tăng trưởng siêu tốc cũng như sự cam kết lâu dài của BBB Group đến với khách hàng. Hiện giờ chúng tôi cũng đã sẵn sàng thúc đẩy các kể hoạch phát triển và đầu tư mở rộng thương hiệu sang các quốc gia, vùng lãnh thổ mới. Sự chuyển đổi của BBB GROUP sẽ giúp cho các nhà đầu tư tự tin khai thác toàn bộ tiềm năng vốn có của mình từ đó giúp họ đạt được mục đích kinh doanh ngoài mong đợi.”

Trong thời gian tới BBB GROUP sẽ phát triển và nâng cấp từ một nhà kinh doanh truyền thống thành một tập đoàn đầu tư Tài chính vững mạnh với nền tảng và năng lực cốt lõi là xây dựng các dự án, công trình đẳng cấp quốc tế, có một không hai từ trước đến nay. Từ đó chứng tỏ vị thế của một tập đoàn đa quốc gia có năng lực quản lý và đầu tư, xứng đáng với giải thưởng uy tín được trao tặng lần này.

Theo BBB Group