Doanh nhân Võ Văn Pháp và hành trình đưa BBB GROUP lọt Top 10 Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asia 2022

Doanh nhân Võ Văn Pháp vừa nhận Giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu ASIA – ASIA Business Awards được tổ chức tại Dinh Độc Lập TPHCM vào ngày 14/8 vừa qua. Chương trình nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, góp phần thúc đẩy sự kết nối bền vững và giao thương trong khối Asia. Theo đó, Công ty CP TM Quốc Tế BBB GROUP là một trong những doanh nghiệp được chọn vào danh sách đề cử ở hạng mục Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia 2022 lần này.

Doanh nhân Võ Văn Pháp đại diện BBB GROUP nhận giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asia – Asia Business Awards 2022

Trong hơn 2 năm qua, Tập Đoàn BBB GROUP dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Võ Văn Pháp đã phát triển vững mạnh và tạo ra được nhiều giá trị thương mại như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, BĐS, khoáng sản… Doanh nhân Võ Văn Pháp cũng góp phần tăng cường sự lớn mạnh về kinh tế và uy tín cho tập đoàn, từ đó tạo sự phát triển bền vững và thu hút đầu tư lớn mạnh, tạo ra nhiều giá trị kinh tế trên thị trường Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, doanh nhân Võ Văn Pháp cho biết: “BBB Group rất vinh dự được BTC đề cử và vinh danh giải thưởng lần này, đây không chỉ là thắng lợi của riêng cá nhân tôi mà còn là phần thưởng dành cho Tập Đoàn BBB GROUP trong suốt thời gian vừa qua. Theo tôi, những người chiến thắng, những chủ nhân thực sự của giải thưởng này chính là các đối tác và cộng sự đang cùng hợp tác trong công việc hàng ngày của Tập Đoàn BBB GROUP”.

Khi được hỏi làm thế nào để có được sự thành công như hiện tại, doanh nhân Võ Văn Pháp cũng khiêm tốn cho biết thêm: “Tôi chưa bao giờ xem mình là một người thành đạt hay đã chiến thắng hành trình mình đang đi. Tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày, làm việc hết mình và tự tin vào bản thân với những dự án và kế hoạch đang ấp ủ. Vậy nên, nếu hỏi làm cách nào để thành đạt hay trưởng thành, tôi nghĩ hãy cứ làm điều mình muốn theo con đường đúng đắn và hãy làm hết sức mình, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười ”. Hết sức khiêm tốn và đầy dứt khoát, doanh nhân Võ Văn Pháp luôn là mẫu người như thế.

Không phải bây giờ mà từ nhiều năm về trước, anh Pháp đã luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trên mỗi hành trình mình đang đi, nhưng với công việc hiện tại, anh luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin khi có dịp gặp gỡ hoặc giao lưu với các khách hàng của mình. Với anh cũng cho rằng, trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, hãy luôn tự tin và cố gắng hết sức làm điều mình muốn làm. Sống là phải làm sao để mình luôn thấy hạnh phúc. Vì nếu mình thành công, hạnh phúc và cân bằng mới có thể chia sẻ điều đó đến với người khác. Hạnh phúc với anh cũng không quá cầu kỳ, chỉ cần làm được điều mình muốn, được chia sẻ những điều ý nghĩa đến với những người mình yêu thương hàng ngày, mỗi ngày thức dậy vẫn có đủ sức khỏe để làm việc và trao gửi những giá trị tích cực cho cồng động, đó chính là sự thành công lớn nhất đối với anh.

Kết thúc buổi lễ vinh danh, anh Pháp cũng không quên nhấn mạnh rằng: “Mỗi người có một cách nhìn và cách nghĩ khác nhau. Nhiều người cho rằng một người doanh nhân thành đạt thì sự nghiệp và hạnh phúc không song hành với nhau tại vì thông thường khi người ta thành đạt rồi, họ có rất nhiều mong muốn khác nữa, điều đó dễ lôi cuốn họ đi theo con đường khác để đạt được nó mà bỏ quên những điều quan trọng khác có thể mang đến hạnh phúc cho mình. Với tôi, tôi luôn biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đó là khi tôi sẵn sàng trao gửi yêu thương, chia sẻ lợi nhuận của doanh nghiệp cho cộng đồng, khi đó tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc. Đó cũng chính là một phần văn hoá của Tập Đoàn BBB GROUP đang xây dựng và phát huy trong thời gian tới”.

Theo BBB GROUP