Lâu nay các BXH thuộc hệ thống Billboard đã trở thành “lãnh địa” của BTS khi “nhóm nhạc toàn cầu” liên tục thiết lập những thứ hạng cao ở đây. Không chỉ các ca khúc của BTS làm tốt mà bài solo của từng thành viên cũng làm nên những kỉ lục “khủng” khó ai bắt kịp. Mới đây, ca khúc “Euphoria” đã giúp em út Jungkook vượt qua các thành viên Big Bang cũng như đàn anh trong nhóm để trở thành nam idol có bài hát trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song Sales.

Cụ thể, “Euphoria” đã lội ngược dòng, trở lại bảng Billboard World Digital Song Sales ở vị trí 20 vào ngày 13/8, khiến bài hát tổng cộng trụ hạng đến 22 tuần ở BXH này. Đây là kỉ lục chưa bài solo của thành viên BTS nào làm được, giúp Jungkook dẫn đầu trong danh sách những nam idol Kpop có ca khúc “đánh lẻ” trụ hạng lâu nhất trên Billboard World Digital Song Sales.

Vượt cả Big Bang lẫn thành viên cùng nhóm, em út BTS trở thành nam idol có bài solo trụ hạng dai nhất trên Billboard! - Ảnh 1.

“Euphoria” của Jungkook có đến 22 tuần xuất hiện trên BXH Billboard World Digital Song Sales

Vượt cả Big Bang lẫn thành viên cùng nhóm, em út BTS trở thành nam idol có bài solo trụ hạng dai nhất trên Billboard! - Ảnh 2.

Vượt qua cả thành viên Big Bang lẫn BTS, Jungkook trở thành nam idol có thời gian trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song Sales

Trước đó “Euphoria” của Jungkook cũng là bài hát solo duy nhất của BTS đạt được cột mốc 20 tuần góp mặt trên BXH Billboard World Digital Song Sales. Thành tích quốc tế của ca khúc này vô cùng “khủng” khi từng là hit Kpop duy nhất lọt vào playlist “Global Pop” của Apple Music, đứng thứ 5 trên BXH Bubbling Under Hot 100 của Billboard (dành cho các bài hát nằm dưới bảng Hot 100), xếp đầu BXH đĩa đơn của Apple Music Trung Quốc, vv…

Vượt cả Big Bang lẫn thành viên cùng nhóm, em út BTS trở thành nam idol có bài solo trụ hạng dai nhất trên Billboard! - Ảnh 3.

Chỉ phát hành ca khúc solo nằm trong album chung của BTS nhưng Jungkook đã thu về vô vàn thành tích “khủng”

“Euphoria: Theme of LOVE YOURSELF Wonder” – Jungkook (BTS)

Theo trithuctre