Vừa qua, Trấn Thành đã có mặt tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2019 của trang Metub. Tại đây, anh đã vinh dự được trao giải thưởng hạng mục “METUB WebTVAsia Outstanding Celebrity Star on YouTube”.

Trấn Thành: Tôi không ủng hộ phim của vợ tôi vì nó hôn người khác - Ảnh 1.

Sau khi nhận giải, Trấn Thành chia sẻ với kênh Bí mật Vbiz rằng mình đang rất buồn ngủ. Anh nói: “Hôm nay tôi buồn ngủ gần chết. Tôi đi quay từ sáng tới giờ, chỉ muốn ngất xỉu. Tôi ngồi xem phim mà buồn ngủ không chịu được.


  • Cuộc nói chuyện chứng minh vợ chồng Hari Won- Trấn Thành đáng yêu và hạnh phúc nhất showbiz

Quản lý của tôi bảo tôi qua đây để ủng hộ giải thưởng của trang Metub. Dù sao tôi cũng là thành viên của Metub, làm việc trong trang web của họ nên qua đây ủng hộ họ.

Tôi đang ngồi ăn mà chúng nó cũng gọi tôi lên để trao cho một giải thưởng như cái chày thế này.

Nói vậy thôi chứ tôi cũng cảm ơn Metub rất nhiều vì đã trao cho tôi giải thưởng này. 

Tôi không nghĩ mình sẽ nhận được nó vì bình thường các clip của tôi đăng tải lên trang Metub chỉ chia sẻ chuyện ăn uống, vợ chồng xàm xí thôi, vậy mà cũng được mọi người yêu mến”.

Anh nói thêm về dự định sắp tới của mình: “Tôi sắp phát hành một web drama trên Metub nhé, vào cuối năm nay. Mọi người hãy đón xem vào dịp tết. 

Trấn Thành: Tôi không ủng hộ phim của vợ tôi vì nó hôn người khác - Ảnh 3.

Năm nay tôi làm phim điện ảnh không kịp, vì làm phim điện ảnh mà dở là tôi không làm. Tôi mà làm thì phải thực sự hay, cho khán giả coi phải phê thì thôi.

Nhưng chính vì không ra phim điện ảnh nên tôi sẽ làm web drama. Tết năm nay, kế hoạch của vợ chồng tôi là đi diễn thôi”.

Trấn Thành: Tôi không ủng hộ phim của vợ tôi vì nó hôn người khác - Ảnh 4.

Hari Won và bạn diễn nam trong phim mới sắp ra mắt

Khi được hỏi về việc có ủng hộ phim mới của Hari Won không, Trấn Thành nói thẳng: “Tôi nghĩ mọi người nên xem phim mới của vợ tôi đi vì con vợ tôi nó hôn người khác trong phim đó.

 Tôi nói mọi người nên ủng hộ nhưng tôi không ủng hộ. Tôi không ủng hộ phim của vợ tôi vì nó hôn người khác”.

Theo Tri Thức Trẻ