Trần Kim Bích Thoại đoạt giải Hoa Hậu Thân Thiện tại cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019

Cuộc thi Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 được tổ chức tại Đài Loan đã kết thúc tốt đẹp. Doanh nhân Trần Kim Bích Thoại đã chiến thắng thuyết phục và đoạt giải Hoa Hậu Thân Thiện tại cuộc thi.

Trần Kim Bích Thoại (SBD 20) được ban giám khảo đánh giá cao bởi tính cách thân thiện hoà đồng, trong quá trình cuộc thi cô luôn thể hiện hình ảnh đúng mực của một doanh nhân thành đạt. Hiện cô đang giữ vị trí Giám đốc công ty Giày Công sở khá nổi tiếng với thương hiệu GOGIGO.

Bích Thoại cho biết: “Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cẩn thận và nghiêm túc. Nhưng khi bước vào cuộc thi, tôi mong muốn được trải nghiệm những thử thách mới lạ, được giao lưu thêm nhiều kiến thức và đặc biệt kết nối thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh. Từ đó tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, catwalk, phong thái tự tin… “.

Kết quả này không quá bất ngờ với nhiều người đã và đang theo dõi Bích Thoại bởi ngay từ những vòng đầu tiên người đẹp đã tỏa sáng bằng những hình ảnh thân thiện cởi mở và tín cách thật thà đúng chuẩn của người Sài gòn Nam bộ.

Hoa hậu thân thiện Bích Thoại chụp ảnh cùng mẹ sau khi đăng quang

Cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu văn hóa và hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan. Đêm chung kết còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam như Hoa Hậu Ngọc Hân, Ca Sĩ Lâm Hùng, Lê Hậu…

Trinh Huỳnh