Đại diện đơn vị bảo hiểm xe oto cho biết, khoảng 1h30 ngày 18/8, xe ôtô Toyota Prado mang BKS 14A 240… (chưa rõ danh tính lái xe) đang lưu thông trên đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, Quảng Ninh theo hướng từ Hạ Long về Cẩm Phả, khi đến đoạn công viên Hạ Long thuộc phường Bạch Đằng, TP.Hạ Long thì đâm vào dải phân cách giữa đường gây nổ lốp.

Sau khi gây tai nạn, tài xế vẫn cho xe tiếp tục chạy đến đoạn cuối đường Trần Quốc Nghiễn trước cửa khách sạn Royal thuộc phường Hồng Hà, TP Hạ Long thì bất ngờ phần đầu xe bị bốc cháy.


  • Thót tim giải cứu bé trai bị bố bỏ quên trên ô tô ở Quảng Ninh

Tài xế đã cố gắng chữa cháy tại chỗ nhưng do ngọn lửa bốc lên từ buồng máy mau chóng phát tán bao trùm toàn bộ phần đầu và bén vào bên trong thiêu rụi toàn bộ phần ghế trước cùng nội thất bên trong.

Trao đổi với PV, đại diện công an TP Hạ Long cho biết, lực lượng PCCC TP Hạ Long đã điều động 1 xe chữa cháy cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến tham gia ứng cứu chữa cháy sau khi nhận được tin.

Hiện cháy được khống chế và dập tắt nhưng toàn bộ phần khung đầu xe và nội thất trong đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Rất may lái xe đã kịp thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người.

“Chủ nhân của chiếc xe tên là Cường. Người này đi uống rượu và say nên đã đâm vào rải phân cách. Khi xe bốc cháy thì Cường đã nhảy được ra ngoài. Theo báo cáo ban đầu của chủ xe thì vụ cháy gây thiệt hại 2 tỷ đồng”.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hình ảnh xe bốc cháy trơ khung:

Toyota Prado hơn 2 tỷ bốc cháy trơ khung trong đêm - Ảnh 2.

Lửa bùng phát từ đầu xe.

Toyota Prado hơn 2 tỷ bốc cháy trơ khung trong đêm - Ảnh 3.

Khi khống chế được ngọn lửa chiếc xe đã trơ khung.

Toyota Prado hơn 2 tỷ bốc cháy trơ khung trong đêm - Ảnh 4.