Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 1.

Thương hiệu Bò Sữa và người sáng lập CEO Đỗ Việt Anh

Thương hiệu thời trang Bò Sữa được biết đến là thương hiệu Việt Nam dành cho giới trẻ với phong cách đường phố, cá tính. Đặc sản là những chiếc áo phông in hình lấy cảm hứng từ văn hóa, đặc trưng của giới trẻ. Các sản phẩm luôn được chào đón bởi mang tính gần gũi nhưng không kém phần độc và lạ. Giới trẻ thích thú bởi những trang phục đậm màu sắc và thể hiện cái tôi trên những gì họ mặc.

“Với thế mạnh là các sản phẩm áo phông in hình, Bò Sữa đi đầu trong việc truyền tải những đặc trưng văn hóa truyền thống hay nhịp sống đô thị tại Việt Nam lên các sản phẩm như: trà chanh, cafe sữa đá, xe buýt, mỳ tôm… Những câu “cửa miệng” quen thuộc của người Việt trẻ cũng là nguồn cảm hứng dồi dào của các thiết kế. Những chiếc áo thun Bò Sữa không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn là sản phẩm thể hiện tinh thần của thanh niên Việt Nam”.

Nói đến thương hiệu Bò Sữa không thể không nhắc đến CEO Đỗ Việt Anh, người đã sáng lập và chèo lái thương hiệu BOO & Bò Sữa đi từ thành công này đến thành công khác.

Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 2.

CEO Đỗ Việt Anh

Từ buổi manh nha đến buổi hình thành và phát triển mạnh mẽ, anh luôn cho ra những chiến lược, và lời giải hay cho những bài toán mà không phải thương hiệu Việt nào cùng giải được khi xây dựng thương hiệu trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt, anh cho biết: “Với tôi, thước đo thành công trong lĩnh vực mình làm không phải là tôi kiếm được bao nhiêu tiền; tôi mua được bao nhiêu nhà và tôi có bao nhiêu chiếc ô tô. Thành công đo bởi thương hiệu của tôi ảnh hưởng đến xã hội như thế nào? Tôi đưa được tầm ảnh hưởng ra sao? Tôi gửi được thông điệp gì đến giới trẻ?”.

Một số bộ sưu tập của thương hiệu Bò Sữa

Các ý tưởng lên sản phẩm luôn được thương hiệu Bò Sữa đầu tư hết sức kỹ lưỡng và theo văn hóa, xu hướng của giới trẻ. Điển hình là các bộ sưu tập đã được hưởng ứng của giới trẻ như:

Bộ sưu tập: Back to 80’ với sự kết hợp cùng Bảo Hân trong phim Về Nhà Đi Con.

Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 3.

Bộ sưu tập: SUMMERDAZE.

Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 4.

Hay đình đám với bộ sưu tập: BS x MARVEL VOL2.

Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 5.

Các bộ sưu tập kết hợp cùng các nhân vật trẻ nối tiếng tạo sự chú ý lớn.

Có thể khẳng định, đến nay Boo – Bò Sữa vẫn là một thương hiệu áo phông hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa BOO và HKK

Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 6.

Để tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa thương hiệu của mình, thương hiệu Bò Sữa đã bắt tay với công ty cổ phần thời trang Hiền Khang Kiệt (HKK) để cho ra đời những đứa con tinh thần của mình, phủ sóng toàn quốc, mang đến cơ hội được trải nghiệm sản phẩm cho giới trẻ trên khắp mọi miền.

Theo đó, HKK được ủy quyền thương hiệu Bò Sữa mở đại lý tại các tỉnh, thành phố trừ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cố phần thời trang Hiền Khang Kiệt (HKK) là đơn vị phân phối hàng thời trang chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Puma, Reebok… cùng hệ thống ACS.

Với sự hợp tác mang tính chiến lược này, thời gian qua và đặc biệt là đầu năm 2019 các điểm bán hàng của Bò Sữa tiếp tục tăng mạnh và lên nhiều điểm mới với doanh số khá cao.

Theo đó các đại lý do HKK đảm nhiệm bao gồm:

Đại lí Lô PG1-8 Shophouse Vincom Tổ 20 Phường Quang Trung, Thái Nguyên.

Đại lí số 91 phố Mê Linh, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 Đại lí 389 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình.

Đại lí KDT Phú Thịnh, đường Phú Hà, phường Phú thịnh, Sơn Tây, Hà Nội

Đại lí 157A Lý Thường Kiệt, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Ngoài ra thương hiệu Bò Sữa còn có mặt trong các cửa hàng mono ACS, kết hợp cùng các hãng thời trang Nike, Puma…

Thương hiệu thời trang Bò Sữa và sự hợp tác chiến lược với HKK - Ảnh 7.

Sau 15 năm phát triển, đến nay , Boo – Bò Sữa đã có 40 điểm bán hàng trên toàn quốc. Và theo kế hoạch với HKK, thương hiệu sẽ tiếp tục phát triển và khai trương các cửa hàng, đại lý tiếp theo tại các tỉnh: Bắc Ninh, Sơn La, Phú Thọ, Bắc Giang trong tháng 7/2019. Và chắc chắn đến hết năm 2019 con số cửa hàng, đại lý của Bò Sữa sẽ không dừng lại và sẽ lớn hơn nhiều so với những con số trên, đó là lời khẳng định của HKK đối với hãng thời trang Bò Sữa.

Đối tác mong muốn trở thành đại lý thương hiệu Bò Sữa vui lòng liên hệ:

– Website: https://bosua.vn/

– Fanpage:

+ Franchising ACS & Friends

+ Bò Sữa by HKK

– Số điện thoại: 0978.837.133 (Ms. Tình) | 0964.354.817 (Ms. Nhung)

Theo Trithuctre