Doanh nhân Sử Thị Thẩm: Khẳng định “sứ mệnh” vì vẻ đẹp cho nhan sắc Việt

STT White không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, luôn chuẩn mực trong việc đem đến những dòng sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu. Sản phẩm của STT White được cả nước đón nhận vì chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý, trong tương lai không dừng lại ở đó và sẽ còn vươn xa ra thế giới.

Dòng sản phẩm cao cấp của STT White là sản phẩm được làm từ thiên nhiên, phù hợp mọi độ tuổi, giới tính, luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Mang sứ mệnh gìn giữ vẻ đẹp và làn da tuổi thanh xuân, với công dụng hoàn hảo cùng tính năng vượt trội như: Trắng da, giảm nám…Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và đều đạt chuẩn an toàn cho phép theo quy định của Bộ Y tế.

Mặc dù sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có một hệ thống hàng ngàn người trên 63 tỉnh thành. Đến với hệ thống kinh doanh của STT White, bạn sẽ có được một môi trường kinh doanh rộng mở với dòng mỹ phẩm sạch, một người dẫn đầu tận tâm chia sẻ, hướng dẫn & truyền đạt tất cả các kinh nghiệm cũng như bí quyết kinh doanh để phát triển tốt cùng với chế độ đãi ngộ lương, thưởng, quà & nhiều hỗ trợ khác. Dù bạn ở địa vị nào trong xã hội, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn là nội trợ, đang bầu bí, là mẹ bỉm sữa, là học sinh, sinh viên, là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng… điều có thể kinh doanh hái ra tiền, tự chủ kinh tế bản thân một cách tốt nhất.

CEO Sử Thị Thẩm hiện là thủ lĩnh của STT White, là một doanh nhân trẻ đã nhận được rất nhiều bằng khen và giải thưởng ấn tượng, danh giá trong công tác xã hội. Không ngừng nỗ lực để mang đến thành công cho mình, một con người trẻ, một tài năng trẻ với tấm lòng nhân hậu cùng các nghĩa cử cao đẹp lan toả cho xã hội.

Với phương châm làm việc: “Vì vẻ đẹp người Việt – Coi vẻ đẹp của khách hàng là mục tiêu chính để phấn đấu”, luôn đẩy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp và tất luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, công ty luôn cung cấp sản phẩm đến tay người dùng với giá cả hợp lý, đặc biệt luôn kèm theo chế độ chăm sóc dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới.

Luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, STT White từng bước khẳng định được vị thế của mình và tạo dấu ấn riêng cho từng dòng sản phẩm. Không cần quá cầu kì, thương hiệu STT White chinh phục khách hàng từ sự chân thật nhất, luôn tạo được sự tin dùng của khách hàng mỗi ngày và luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm.

 

PV Tố Nga