Thương hiệu mì Udon tươi hàng đầu Nhật Bản SUIZAN khai trương cửa hàng thứ 3 tại Lotte Mart Gò Vấp - Ảnh 1.

Đôi nét về thương hiệu SUIZAN

SUIZAN là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Nhật Bản, đặc biệt là các loại mì udon tươi. Cái tên SUIZAN, trong tiếng Nhật bao gồm hàm ý của Nước và Núi, hai biểu tượng quen thuộc cho sự an yên và gần gũi với thiên nhiên.

Thương hiệu mì Udon tươi hàng đầu Nhật Bản SUIZAN khai trương cửa hàng thứ 3 ở Lotte Mart Gò Vấp - Ảnh 2.

Đó cũng chính là tinh thần mà SUIZAN đem đến cho các thực khách của mình. Mỗi món ăn tại đây đều hội tụ tinh hoa của văn hóa ẩm thực và những giá trị tự nhiên.

Điểm đặc biệt của thương hiệu này chính là các sợi mì được làm thủ công. Nghệ nhân Nhật Bản sẽ dùng tay nhồi và kéo sợi để cho ra những sợi mì tươi dai, mềm nhất. Nguyên liệu mì tươi này được sản xuất tại Nhật Bản theo dây chuyền đạt chuẩn trước khi được đóng gói và chuyển đến hệ thống cửa hàng tại Việt Nam. Tất cả các khâu này đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa hàng thứ 3 ở Lotte Mart Gò Vấp

Thương hiệu mì Udon tươi hàng đầu Nhật Bản SUIZAN khai trương cửa hàng thứ 3 ở Lotte Mart Gò Vấp - Ảnh 3.

Chia sẻ về chi nhánh mới nhất của hệ thống SUIZAN, ông Yoshimoto Yasuyuki – Brand Manager – cho biết: ” Hai cửa hàng đầu tiên của SUIZAN tọa lạc ở Takashimaya và Thái Văn Lung (Quận 1) đã nhận được phản hồi rất tích cực của thực khách. Với cửa hàng thứ 3 ở khu Lotte Mart Gò Vấp, chúng tôi muốn mang ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn nữa với thực khách Việt Nam.”
Thương hiệu mì Udon tươi hàng đầu Nhật Bản SUIZAN khai trương cửa hàng thứ 3 ở Lotte Mart Gò Vấp - Ảnh 4.

Theo đó, mùi vị của các món udon đã được gia giảm để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, nắm bắt được sở thích ăn cay của phần đông người địa phương, SUIZAN đã mạnh dạn bổ sung một món mì udon cay vào thực đơn. Đây cũng là món ăn được gợi ý ngay ở trang đầu của thực đơn SUIZAN, bên cạnh món best seller Mì udon thịt bò và trứng chần trứ danh.

Thương hiệu mì Udon tươi hàng đầu Nhật Bản SUIZAN khai trương cửa hàng thứ 3 ở Lotte Mart Gò Vấp - Ảnh 5.

Đại diện thương hiệu cho biết: SUIZAN hy vọng đem tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với người Việt với mức giá và chất lượng tốt nhất. Đối với cửa hàng thứ 3 ở khu vực Gò Vấp, bảng giá các món ăn cũng có sự điều chỉnh phù hợp với mức thu nhập bình quân của khu vực