Organic – Xu hướng “đinh” của các hot mom trên thế giới

Sống Organic – Lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng sự sử dụng các sản phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất, để cơ thể và tâm hồn con người nhận được những gì tự nhiên, thuần khiết nhất đang là một trong những xu hướng sống được nhiều người theo đuổi. Nổi bật nhất phải kể đến những bà mẹ đình đám như Jessica Alba, siêu mẫu Gisele Bundchen, Miranda Kerr hay Nicole Kidman.

Thực phẩm Organic: Xu hướng toàn cầu chiếm cảm tình của các bà mẹ thông thái - Ảnh 1.

Lối sống Organic lành mạnh được các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Miranda Kerr, Gisele Bundchen theo đuổi.

Xu hướng này bắt đầu nở rộ trên các beauty và lifestyle blogger nổi tiếng như: Burgreens, Inikaorganic, Eatsleeporganic, Organicandhappy, Nourishhealthandnutrition. Không chỉ làm thay đổi cách chúng ta luyện tập, xu hướng sống Organic còn đi sâu vào từng ngõ ngách của cuộc sống, biến tấu đa dạng với các chu trình làm đẹp, chế độ dinh dưỡng hay chất liệu may mặc. Các hot mom cũng đầu tư tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tinh dầu Organic, kết hợp đồng bộ khăn mặt, khăn tắm bằng sợi bông Organic nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của con yêu.

Thực phẩm Organic: Xu hướng toàn cầu chiếm cảm tình của các bà mẹ thông thái - Ảnh 2.

Thuần tự nhiên và không hóa chất là lý do các sản phẩm từ Organic ngày càng được các bà mẹ thế giới tin dùng

Sống Organic: Sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ thông thái

Từ khi khởi phát cho đến nay, thời gian đã chứng minh Organic không chỉ đơn giản là trào lưu hay mốt “sớm nở, tối tàn” mà là lối sống chinh phục được nhiều chuyên gia về sức khỏe, sắc đẹp lẫn người nổi tiếng cũng như người tiêu dùng trên khắp hành tinh.

Trong lĩnh vực thực phẩm, Organic đã trở thành một sự đảm bảo uy tín, một tiêu chuẩn cho chất lượng và sự an toàn, nhanh chóng lọt vào mắt xanh và trở thành sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ thông thái.

Thực phẩm Organic: Xu hướng toàn cầu chiếm cảm tình của các bà mẹ thông thái - Ảnh 3.

Thực phẩm Organic đang dần “xâm chiếm” căn bếp của mẹ Việt trẻ

Với quá trình sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc trừ sâu, kháng sinh, chất biển đổi gen, hương vị thuần khiết nhất của thiên nhiên được gói trọn trong những sản phẩm Organic, đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình từ những đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, người già cho đến người phải hoạt động chân tay, trí não. Sức khỏe thể chất được đảm bảo là tiền đề cho một trạng thái tinh thần cân bằng, sảng khoái, tạo nên nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình.

Thực phẩm Organic: Xu hướng toàn cầu chiếm cảm tình của các bà mẹ thông thái - Ảnh 4.

Là sữa tươi 100% Organic tiêu chuẩn EU đầu tiên tại Việt Nam, Vinamilk 100% Organic được sản xuất trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không thuốc trừ sâu, không hóc môn tăng trưởng và không dư lượng kháng sinh.

Không chỉ đem lại lợi ích về mặt sức khỏe, lối sống Organic còn giúp các bà mẹ thông thái chung tay gìn giữ môi trường thiên nhiên trong lành, hưởng ứng các chiến dịch bảo vệ môi trường như #zerowatse hay #noplastic. Lựa chọn các sản phẩm hữu cơ là góp phần ủng hộ các cá nhân hay nhà sản xuất luôn trân trọng, bảo vệ một môi trường sống bền vững. Đây cũng là cách người mẹ có thể cùng con học tập về ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường sống của chính mình trong tương lai.

Thực phẩm Organic: Xu hướng toàn cầu chiếm cảm tình của các bà mẹ thông thái - Ảnh 5.

Một bước ảnh thể hiện lối sống Organic, hưởng ứng trào lưu #zerowaste được chia sẻ trên Instagram gần đây.

Mẹ thông thái cùng hưởng ứng lối sống Organic từ hôm nay!

Không hề khó khăn, cao siêu mà lại mang lại thật nhiều lợi ích. Vậy thì còn chờ gì nữa mà mẹ không chọn sống Organic cho cả gia đình ngay từ hôm nay? Bắt đầu đơn giản bằng 1 ly sữa tươi Vinamilk 100% Organic tươi ngon thanh mát mỗi buổi sáng dành cho cả gia đình để con đi học tràn đầy năng lượng, bố mẹ làm việc tràn hứng khởi và ông bà sống thêm khỏe, thêm vui.

Thực phẩm Organic: Xu hướng toàn cầu chiếm cảm tình của các bà mẹ thông thái - Ảnh 6.

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò Organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Tại đây, đàn bò Organic thuần chủng được chăm sóc theo tiêu chuẩn 3 không nghiêm ngặt của châu Âu, với giống cỏ không thuốc trừ sâu được gieo trồng trên nguồn đất không phân bón hóa học, luôn được ưu tiên sử dụng thuốc nam để trị bệnh, đảm bảo cho ra nguồn sữa không dư lượng kháng sinh.

Mua hàng tại trang Giacmosuaviet.com

Theo Trithuctre