Tháng 5 nóng nực, 4 con giáp này chỉ cần “ngồi mát ăn bát vàng”, phất như diều gặp gió

Họ có thể “kiếm chác” bằng nghề tay trái, chủ yếu qua các vụ đầu tư chóng vánh, và bất ngờ là số tiền thu về còn nhiều hơn nghề tay phải. Dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ, tuyệt đối tránh vay lãi, dù là ít hay nhiều để đầu tư.

Top 1: Con giáp tuổi Ngọ: 

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 1.

Trong tháng 5 này, con giáp tuổi Ngựa rất xứng đáng được gọi là “đại gia vàng mười” trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Tuy nhiên, nguồn lợi thu về lại tỉ lệ nghịch với số tiền họ bỏ ra, nghĩa là các khoản thu chính vẫn dồi dào nhưng không ổn định.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 2.

Họ có thể “kiếm chác” bằng nghề tay trái, chủ yếu qua các vụ đầu tư chóng vánh, và bất ngờ là số tiền thu về còn nhiều hơn nghề tay phải. Dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ, tuyệt đối tránh vay lãi, dù là ít hay nhiều để đầu tư.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 3.

Điểm trừ của con giáp này là bị tiểu nhân bủa vây dồn dập, tung tin đồn thị phi trong 30 ngày tới. Chính vì thế họ sẽ phải đề cao cảnh giác. May mắn là các khoản nợ khó đòi sẽ đem lại cho họ nguồn tiền ổn định và dồi dào. Hãy chịu khó tích lũy, chờ thời cơ nổ pháo giòn giã trong các tháng tới nhé!

Top 2. Con giáp tuổi Dậu: 

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 4.

Xin chúc mừng, trong 30 ngày tới con giáp tuổi Dậu sẽ “phất lên như diều gặp gió”. Họ sẽ điềm nhiêm “ngồi mát ăn bát vàng”, đếm tiền mệt nghỉ. Các nguồn thu nhập chính của họ vô cùng ổn định và có nhiều khởi sắc bất ngờ.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 5.

Điểm cộng của con giáp này trong 30 ngày tới là họ sẽ luôn được quý nhân chở che phù trợ, không có khó khăn nào ngáng chân được họ. Nhưng đặc biệt nhắc nhở là, cần tỉnh táo trong tất cả các quyết định đầu tư, đừng quá “tham” bỏ tiền vào cùng một giỏ.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 6.

Với các loại hình, mặt hàng tầm trung, nguồn vốn không quá nhiều, họ có thể mạnh dạn triển khai, càng nhanh càng tốt. Thế nhưng, với các dự án dài hơi, đòi hỏi nguồn vốn lớn thì lời khuyên là hãy bình tĩnh, chờ thời cơ ở 6 tháng cuối năm.

Top 3. Con giáp tuổi Thìn: 

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 7.

Tháng này con giáp tuổi Thìn rơi vào trạng thái “song hỷ lâm môn”. Nguồn tài chính của họ gồm cả nghề chính lân nghề phụ đều rất ổn định, tăng trưởng tốt, diễn biến khả quan khiến nhiều người ghen tỵ, “nóng mắt”.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 8.

Nếu ưa thích mạo hiểm hoặc đang trong thời điểm cần thu hồi vốn nhanh cùng lãi khủng, tử vi 12 con giáp kiến nghị nên đầu tư tạm thời vào việc cho vay vốn. Nhưng cần biết là nên tránh tự mình đi vay, sẽ lành ít dữ nhiều. Bạn đừng quá tham mà để tới mức “một mất mười ngờ”.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 9.

Trong 30 ngày tới, con giáp tuổi rồng nên thận trọng đề phòng kẻ gian dòm ngó, và tiểu nhân chọc phá. Nếu họ không thể hiện thái độ phản kháng gay gắt và tỏ rõ khả năng, lập trường của bản thân, e là sẽ rất dễ bị “chọc gậy bánh xe”.

Top 4. Con giáp tuổi Tuất: 

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 10.

Tháng 5 này là tháng cực kỳ khởi sắc về kinh tế và tình cảm cho những con giáp tuổi Tuất. Họ vừa may mắn trong kinh doanh nhờ vào cái duyên làm ăn và nguồn tài chính được duy trì ổn định.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 11.

Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp đặc biệt nhắc nhỏ, họ không nên nhắm mắt làm bừa. Đừng dại dấn thân vào những lĩnh vực kinh doanh mới mẻ hoặc quá mạo hiểm, bất kể lợi nhuận cao đến mấy. Tránh trường hợp gậy ông đập lưng ông, dốc vốn càng nhiều thì mất đi lại càng dồn dập hơn.

4 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng suốt tháng 5 - Ảnh 12.

Tiền bạc rủng rỉnh là vậy nhưng con giáp tuổi Tuất nên hạn chế đầu tư trong tháng này. Họ có thể mở mang, phát triển mạng lưới kinh doanh các mặt hàng có sẵn, nếu không sẽ bị người thân/kẻ xấu lừa trắng trợn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Kiến Thức

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.