Cụ thể, trong thời gian từ ngày 1/6/2019 cho đến ngày 31/7/2019, khách hàng khi đến với hệ thống Nha khoa Kim thực hiện các dịch vụ trồng răng implant, bọc răng sứ, niềng răng sẽ được giảm ngay 15%.

Tận hưởng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế ngay tại Nha khoa Kim - Ảnh 1.

Chúc mừng Nha khoa Kim đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, giảm ngay 15% các dịch vụ implant, răng sứ, niềng răng cho tất cả các khách hàng

Tận hưởng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế ngay tại Nha khoa Kim - Ảnh 2.

Phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế của hệ thống

Hai chứng nhận ISO 9001: 2015 và CGR là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên của hệ thống, đây cũng là động lực để Nha khoa Kim phát triển hơn nữa trong tương lai, giúp khách hàng trên khắp cả nước được tận hưởng dịch vụ nha khoa quốc tế ngay tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn phòng khám quốc tế GCR

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa. Nha khoa Kim chính thức được trao chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế do tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế toàn cầu bình chọn và đạt top 100 nha khoa hàng đầu trên tổng số 126.245 nha khoa trên toàn thế giới.

Tận hưởng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế ngay tại Nha khoa Kim - Ảnh 3.

Nha khoa Kim đạt Chứng nhận tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế do tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế toàn cầu bình chọn

3. Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 – Vương quốc Anh

Nha khoa Kim tự hào là một trong những nha khoa tiên phong tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 được cấp bởi Vương quốc Anh. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, phòng khám đảm bảo yếu tố vô trùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Tận hưởng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế ngay tại Nha khoa Kim - Ảnh 4.

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 được cấp bởi Vương quốc Anh của hệ thống

Với tầm nhìn trở thành hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin yêu cùng sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí phí hợp lý, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn để mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website nhakhoakim.com hoặc liên hệ qua hotline 19001041.

Theo Trithuctre