Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh, nổi trội”

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến đặt nhiều kỳ vọng vào Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 và tin chắc đàn em sẽ làm nên chuyện ở đấu trường sắc đẹp này.

Trong sự kiện “Bravetour” của Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã xuất hiện với mục đích truyền đạt kinh nghiệm, tiếp thêm cho các thí sinh sự tự tin và cảm hứng.

sieu mau vo hoang yen: “hoang thuy la thi sinh rat manh, noi troi” hinh anh 1

Tại sự kiện, siễu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về con đường khẳng định tên tuổi của mình trong làng giải trí Việt đồng thời bày tỏ kỳ vọng của mình dành cho đại diện của Việt Nam đến với Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 là Á hậu Hoàng Thùy.

Nói về Miss Universe những năm gần đây, Võ Hoàng Yến thể hiện sự ghen tị: “Miss Universe ngày càng chuyên nghiệp, chính vì sự chuyên nghiệp này nên mình có hơi ganh tị tí xíu. Cách đây 10 năm về trước, Hoàng Yến một thân một mình đi thi. Chính vì việc ban tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, càng quy mô cho nên chúng ta ngày càng tìm kiếm được nhiều nhân tài hơn”.

sieu mau vo hoang yen: “hoang thuy la thi sinh rat manh, noi troi” hinh anh 2

Vì từng là đại diện của Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế nên Võ Hoàng Yến luôn mở lòng để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với thế hệ đàn em đi sau. Năm 2017, cô là một thành viên trong dàn cố vấn cho các thí sinh tại Miss Universe Vienam. Một năm sau, cô đã đưa ra nhiều nhận xét, góp ý về chuyên môn để H’Hen Niê tự tin hơn khi lên đường sang Thái Lan, xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc Miss Universe.

Nhắc đến Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến đánh giá cô là một thí sinh rất mạnh. Theo nữ siễu mẫu họ Võ, Hoàng Thùy là một cô gái nổi trội về cả kỹ năng, bản lĩnh, sự hiểu biết và có cá tính riêng. Việc một số ứng cử viên “nặng ký” tại Miss Universe 2019 đã lộ diện chắc chắn sẽ giúp Hoàng Thùy chứng tỏ bản thân nhiều hơn.

sieu mau vo hoang yen: “hoang thuy la thi sinh rat manh, noi troi” hinh anh 3

Võ Hoàng Yến cho biết: “Đến thời điểm này, tôi thấy Thùy đã là một người nỗ lực rất nhiều để hạn chế những điểm yếu của bản thân. Nếu như chúng ta đặt Thùy vào những ngày đầu tiên bước vào showbiz và Hoàng Thùy của ngày hôm nay, mọi người đều thấy hình ảnh của một cô gái nỗ lực. Điều đó cũng chính là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều cô gái khác. Một khi mình tin và mình đã nỗ lực thì chắc chắn điều đó sẽ thành công”.

Theo Dân Việt