Sắp đến Tết trung thu, sắm ngay đèn Pikachu vừa biết múa hát vừa biết tương tác với con người

Không chỉ thắp sáng tuổi thơ của chúng ta, Pikachu nay còn thắp sáng căn nhà và sưởi ấm trái tim của bạn.

Mỗi khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc hoặc học tập, bạn thường mở cửa rồi bật công tắc đèn như một thói quen cố hữu và nhàm chán. Nhưng với chiếc đèn linh vật Pokemon này, buổi tối trầm lặng của bạn sẽ trở nên ấm áp và rộn ràng hơn nhiều.

Đây là một sản phẩm mới của hãng đồ chơi Nhật Bản Takara Tomy, có tên gọi Pikachu Puni Light. Nó có khả năng tương tác với người dùng như một con pet thật sự.

Khi bật chế độ tương tác, linh vật Pokemon này có thể cảm nhận được bạn đang trò chuyện hay vỗ tay. Sau đó, nó sẽ đáp lời bạn bằng giọng nói đáng yêu đặc trưng, giống như trong video dưới đây.

Đèn Pikachu biết nhảy múa và tương tác với loài người

Video quảng cáo của hãng Takara Tomy cho thấy Pikachu phiên bản đèn không những biết cười khúc khích mà còn biết nhảy cực sung. Chế độ khiêu vũ sẽ cho phép Pikachu nhảy nhót và nhấp nháy đèn theo bất kỳ điệu nhạc nào trong phòng bạn.

Chữ “puni” trong tên của sản phẩm này được lấy cảm hứng từ “punipuni” – trong tiếng Nhật có nghĩa là “mềm dẻo”. Lớp vỏ của Pikachu cũng được làm từ chất liệu rất “punipuni”.

Pikachu được làm bằng chất liệu mềm dẻo

Chiếc đèn thú vị thích hợp sử dụng trong nhiều tình huống

Đương nhiên, nếu không muốn Pikachu nhảy nhót hoặc nói chuyện liên hồi, bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc đèn thông thường bằng cách điều chỉnh phần cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể hẹn giờ để đèn tự động tắt, biến nó thành một chiếc đèn ngủ thông thường.

Pikachu Puni Light với chiều cao 30cm có giá bán 9.698 yên (2 triệu đồng). Đây là một mức giá khá cao so với hầu bao của người tiêu dùng, nhưng với các fan của Pokemon, đây là mức giá phù hợp để được tới gần hơn với thần tượng.

Nguồn: soranews24