Puka giữ kín nguyên nhân chia tay Diệp Tiên: “Tìm ra lý do cũng chẳng được gì”

Nữ diễn viên cho biết cô và Diệp Tiên chia tay trong hòa bình. Chuyện tình yêu đổ vỡ với nam đạo diễn không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của cô hiện tại.

Thời gian qua, tin đồn diễn viên Puka và đạo diễn Diệp Tiên đã chia tay sau ba năm sống chung được nhiều người truyền tai nhau trên mạng xã hội. Tin đồn này nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng.

puka giu kin nguyen nhan chia tay diep tien: "tim ra ly do cung chang duoc gi" hinh anh 1

Mới đây, Puka lên tiếng xác nhận việc đã chia tay với bạn trai Diệp Tiên trên trang cá nhân: “Dù chia tay thì quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Nhưng không ai sống cho quá khứ. Người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi”. Nữ diễn viên cho biết cô và bạn trai đã chia tay từ 4 tháng trước nhưng đến nay mới công bố. Sau một cuộc tình tan vỡ, Puka – Diệp Tiên vẫn là những người bạn, vui vẻ nếu gặp mặt nhau ở một chương trình nào đó.

puka giu kin nguyen nhan chia tay diep tien: "tim ra ly do cung chang duoc gi" hinh anh 2

Theo Puka, chia tay vì bất đồng quan điểm từ hai phía là vấn đề muôn thuở của những người yêu nhau nhưng với chuyện tình của cô và Diệp Tiên, lý do này chỉ là một yếu tố nhỏ. Nguyên nhân cụ thể khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi sau ba năm gắn bó nữ diễn viên xin phép được giữ kín cho riêng mình vì “mọi chuyện cũng đã kết thúc, tìm ra lý do cũng chẳng giải quyết được gì”.

puka giu kin nguyen nhan chia tay diep tien: "tim ra ly do cung chang duoc gi" hinh anh 3

Đối với Puka, trong tình yêu, hết duyên thì đường ai nấy đi và cô không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai. Cô và Diệp Tiên từng nói chuyện với nhau nhưng không giải quyết được mâu thuẫn.

Diễn viên Puka khẳng định chuyện tình yêu tan vỡ với Diệp Tiên không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của cô vì từ trước đến nay, cả hai đều không hợp tác chung một dự án hay công việc nào. Họ không can thiệp vào công việc của đối phương nên dù tình cảm có xảy ra vấn đề, công việc vẫn bình thường.

puka giu kin nguyen nhan chia tay diep tien: "tim ra ly do cung chang duoc gi" hinh anh 4

Biết được tin này, đồng nghiệp và người hâm mộ cùng để lại bình luận an ủi, động viên Puka mau chóng quên đi chuyện tình buồn trong quá khứ để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và khán giả.

Theo Dân Việt