Hành trình 5 năm đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đến với khách hàng tại Việt Nam

Ngày 17/07/2017, Bà Lê Ngọc Lam Quỳnh – CEO Oui International – Oracle Clinic đã cùng chủ tịch Roh Young Woo mang về Việt Nam thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng Oracle, bao gồm công nghệ & quy trình của Oracle Medical Group – Tập đoàn thẩm mỹ và da liễu hàng đầu Châu Á và 100% bác sĩ được đào tạo bài bản các quy trình từ Oracle Hàn Quốc & được chính tay Bác sĩ Roh Young Woo – Chủ tịch Oracle Medical Group thẩm định.

Trở một thành viên của tập đoàn Oracle Medical Group với hơn 100 chi nhánh trên 25 quốc gia. Oracle Việt Nam từng bước hiện thực hóa sứ mệnh trở nên xinh đẹp và nổi bật của tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch, tôn giáo thông qua những công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới.

Trải qua 5 năm hình thành, Oracle Việt Nam đã ghi lại những dấu ấn trong lòng khách hàng qua các dịch vụ làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không xâm lấn, trẻ hóa da công nghệ cao, điều trị da liễu…

Năm 2017, Oracle Việt Nam là đơn vị đầu nhận chuyển giao 3 công nghệ trẻ hóa hàng đầu thế giới: Thermage FLX – Ultherapy & England S-Shape. Đến nay, đây vẫn luôn được xem là bí quyết thăng hạng của hàng trăm ngàn sao Hàn & Việt Nam.

Năm 2018, thương hiệu vinh dự đón Bác sĩ Wang Jae Kwon – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc tại Việt Nam. Bác sĩ Wang Jae Kwon là bậc thầy trong chỉnh sửa các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, các trường hợp khó. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm và luôn cập nhật những kĩ thuật, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến và mang đến dáng mũi “cá nhân hóa”, phù hợp với cá tính của từng khách hàng. Hiện tại, bác sĩ Wang Jae Kwon sẽ có lịch thăm khám trực tiếp tại Oui International – Oracle Clinic mỗi tháng.

Oracle Việt Nam nhận chuyển giao 10 công nghệ mới từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bác sĩ Wang Jae Kwon – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc

Sau nhiều thử thách của đại dịch Covid-19, Oracle Việt Nam vẫn liên tục phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Việc doanh nghiệp ký kết hợp tác chuyển giao những công nghệ hàng đầu trên thế giới ở thời điểm hiện tại đã cho thấy sự nỗ lực hết mình và luôn hoàn thiện về chất lượng dịch vụ để mang đến giá trị ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý. Dự kiến trong năm 2023, Oracle Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm 02 chi nhánh nữa tại TP.HCM và Đồng Nai.

Oracle Việt Nam nhận chuyển giao 10 công nghệ mới từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Oui International – Oracle Clinic được đầu tư chuẩn quốc tế

Chuyển giao 10 công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Để khách hàng tại Việt Nam được sử dụng những dịch vụ điều trị da liễu và trẻ hóa da với tiêu chí an toàn, hiệu quả, cũng trong dịp này, Oracle Việt Nam tiếp tục nhận chuyển giao 10 dòng thiết bị cao cấp do Oracle Medical Group sản xuất. Từ đó, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu trở thành hệ sinh thái làm đẹp & chăm sóc sức khỏe 360 độ Oui Group với sự về quy trình, dược mỹ phẩm Dr. Oracle & công nghệ thẩm mỹ.

Oracle Việt Nam nhận chuyển giao 10 công nghệ mới từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

PGS. TS. BS Lê Hành và rất nhiều bác sĩ đầu ngành của Việt Nam tham dự lễ ký kết

Tại buổi lễ, PGS. TS. BS. Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ TP.HCM đã có những chia sẻ về hành trình 5 năm: “Oracle là một thương hiệu lớn trên thế giới, tôi cực kì vui mừng khi thấy thương hiệu này tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Oracle Việt Nam cũng là một trong những cơ sở hàng đầu với đội ngũ bác sĩ được đào tạo thẩm mỹ tiêu chuẩn & chính thống 100% theo hội PTTM Việt Nam.

Oracle Việt Nam nhận chuyển giao 10 công nghệ mới từ Hàn Quốc - Ảnh 4.

PGS.TS.BS Lê Hành – Chủ tịch hội PTTM TP. HCM chia sẻ về Oracle Việt Nam

Oui International – Oracle Clinic mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp theo các lĩnh vực: chăm sóc da và sức khỏe chuẩn Hàn, chống lão hóa da chuyên sâu, điều trị da liễu, thẩm mỹ nội – ngoại khoa công nghệ cao, du lịch thẩm mỹ với chi phí hợp lý… Thương hiệu đã ứng dụng hơn 50 công nghệ làm đẹp tiên tiến từ cơ bản đến cao cấp chuyển giao từ Oracle Hàn Quốc như: điều trị sẹo rỗ công nghệ Fraxel Dual, điều trị nám công nghệ laser OLS; trẻ hóa da công nghệ cao Thermage FLX, Ultherapy, Ul-Thermage, England S-Shape, căng chỉ, botox, filler… và phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tạo hình mũi S-line, nâng ngực, tạo hình cằm V-line, má lúm, môi trái tim…

Oui International – Oracle Clinic là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc công ty TNHH vẻ đẹp chuyên nghiệp Toàn Cầu.

Địa chỉ: 79 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 08 98 77 44 77

Website: vienthammyoracle.vn

Fanpage: VienThamMyOracle

Theo Tri Thức Trẻ