NỮ HOÀNG TRANG PHẠM – GIÁM ĐỐC QUEEN BEAUTY THẨM MỸ TRANG PHẠM ĐÃ THAY ĐỔI DIỆN MẠO MỚI ĐỂ ĐÁP ỨNG XU THẾ LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI

Nếu những ai đã từng là “fan sắc đẹp” của Nữ Hoàng Trang Phạm thì chắc hẳn không còn gì xa lạ với nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn này, bởi không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp khả ái mà chị còn khá nổi tiếng với vai trò Ban Tổ Chức, Phó Trưởng Ban Giám Khảo quyền lực trong các cuộc thi về tay nghề làm đẹp. Hiện tại chị đã mở Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Trang Phạm tại Dĩ An, Bình Dương, đánh dấu sự trở lại “đấu trường” sắc đẹp sau nhiều năm ở vai trò là cố vấn chuyên môn.

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Queen Beauty Trang Phạm

Gần 20 năm gắn bó với phái đẹp, Nữ Hoàng Trang Phạm – Giám đốc Trung Tâm Queen Beauty Thẩm Mỹ Trang Phạm đã thay đổi diện mạo mới với mong muốn đem đến một môi trường làm đẹp tốt nhất dành cho những ai đam mê sự hoàn hảo. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa việc chăm sóc sắc đẹp và đào tạo ra các chủ nhân tương lai của ngành Spa, Thẩm Mỹ trong thời gian sắp tới, Trung Tâm Queen Beauty Thẩm Mỹ Trang Phạm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có ý định học nghề.

Nữ Hoàng Trang Phạm – Giám Đốc Trung Tâm Queen Beauty Thẩm Mỹ Trang Phạm

Với tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa một địa điểm gửi gắm sắc đẹp chính là kiến thức, tay nghề và uy tín của bác sỹ phụ trách, vì thế tại Trung Tâm Queen Beauty Thẩm Mỹ Trang Phạm, Giám đốc phụ trách cũng chính là Nữ Hoàng Sắc Đẹp Trang Phạm, người đã cống hiến gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và có những thành tựu nổi bật đáng để ghi nhận. Với chị, làm đẹp là một nghệ thuật mang đến niềm vui, sự tự tin giúp cuộc sống của mọi người thăng hoa hơn mỗi ngày.

Nữ Hoàng Trang Pham đang ngồi làm việc và trò chuyện với Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn – Việt Nhật

Đến Với Trung Tâm Queen Beauty Thẩm Mỹ Trang Phạm, bạn sẽ được Nữ Hoàng Trang Phạm trực tiếp tư vấn tận tình toàn diện, liệu trình làm đẹp phù hợp với vóc dáng và nét đẹp riêng cho từng người. Không chỉ thế, chị còn kết nối với nhiều Bệnh Viện, Phòng Khám Thẩm Mỹ danh tiếng, Bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng đáp ứng nhu cầu riêng cho mỗi khách hàng.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Trang Phạm sở hữu không gian được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với tiêu chí ngày càng cao của khách hàng

Ngoài việc giảng dạy ở Trường, ở Trung Tâm Thẩm Mỹ chị còn nhận Chuyển Giao Công Nghệ Cho Các Chủ Thẩm Mỹ, Spa muốn học Phẫu Thuật từ cơ bản đến nâng cao cũng như nhiều dịch vụ khác như: Phun; Thêu; Thẩm Mỹ; Xăm Hình Nghệ Thuật; Tattoo; Make Up; Căng Bóng Trẻ Hoá Da Siêu Vi Điểm. Đặc Trị: Mụn; Nám; Tàn Nhang; Tiêm Filler Và Đặc Biệt Là Lớp Cấy Màu Nano 3 Tầng Mới Nhất Hiện Nay. Siêu Đẹp; Siêu Hot…

Một góc trưng bày bằng cấp và huy chương mà Nữ Hoàng Trang Phạm đạt được trong hành trình sự nghiệp của mình

Ngoài ra chị cũng đang phụ trách Khoa Thẩm Mỹ Tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn Việt- Nhật – Trường Dạy Nghề Chính Quy. Để mỗi học viên sau khi ra trường đều được cấp bằng, chứng chỉ tốt nghiệp theo quy định của pháp luật.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH THẨM MỸ TRANG PHẠM

Địa chỉ: 39 Ngô Thì Nhậm, KP Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0933.116.999