Những Bông Hồng tô điểm cho sự thành công của AZ Property Group

Được mệnh danh là “nữ tướng trẻ” trong thời gian gần đây, doanh nhân Nguyễn Phúc Minh Hạnh hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thương trường nữa. Nhưng với chị, sự nổi tiếng ấy được cộng hưởng từ nhiều yếu tố, trong đó vai trò của các “bông hồng” trong công ty đã có sự đóng góp không hề nhỏ.

“Nữ tướng” mới trên thương trường Nguyễn Phúc Minh Hạnh

Đúng như mọi người nhận xét, câu chuyện về những bông hồng đang làm việc tại Công ty CP Tập Đoàn Phát Triển Đô Thị AZ Property ( AZ Property Group – AZPG) luôn là chủ đề mang tính “thời sự”. Ngoài “Nữ tướng” Minh Hạnh đã quá nổi tiếng ra, còn có các chị em đang làm việc tại đây cũng không hề kém cạnh. Họ đến từ các bộ phận như chuyên viên kinh doanh, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý admin, truyền thông… Tất cả đều không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, có kiến thức chuyên môn cao mà còn có trách nhiệm trong công việc, và đặc biệt ở họ đều có tấm lòng nhân hậu. Đó cũng chính là “tuyên ngôn” mà Minh Hạnh luôn cảm thấy tự hào và tâm đắc khi có được các cộng sự như thế.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về thành tích của công ty, vì sẽ là không khách quan nếu tự khen sản phẩm, dịch vụ của mình. Bản thân những dự án hoàn hảo và sự ủng hộ của khách hàng đã minh chứng cho điều đó. Và nó cũng chứng minh một điều rằng, một công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, ăn nên làm ra thì công ty đó đã sở hữu được một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, có tầm nhìn và biết chia sẻ, gắn kết, yêu thương nhau” nữ giám đốc xinh đẹp Minh Hạnh cho biết.

Chắc hẳn đó cũng chính là lý do để Minh Hạnh – Giám Đốc Tài Chính – cũng là bà xã của Chủ Tịch AZ Propety Group góp mặt trong buổi tiệc tất niên vừa qua. Bởi được biết, rất hiếm khi Minh Hạnh xuất hiện trước công chúng trong các buổi giao lưu liên hoan như thế. Thường thì người ta dễ thấy chị quản lý, điều hành doanh nghiệp riêng, khi thì chị “gieo duyên” giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và trao quà từ thiện. Nhưng có lẽ đây là trường hợp đặc biệt bởi những con người đặc biệt. Chính những bông hồng trong công ty là chất xúc tác tạo cho Hạnh cảm giác thân thiện, vui vẻ hoà đồng và “cháy” hết mình khi có dịp gặp gỡ cùng nhau.

Minh Hạnh (đầm đó bên phải) bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc tất niên của AZ Property Group do vợ chồng chị sáng lập

Một lý do nữa khiến Hạnh luôn cảm thấy hãnh diện về các bông hồng trong công ty của mình, có lẽ bởi như nhiều người đã nói, với cánh “mày râu” thì lăn lộn trên thương trường đã quá đỗibình thường, nhưng với các chị em, ngoài công việc ở công ty ra họ vẫn phải lo toan việc gia đình và chăm sóc con cái. Khi họ gánh vác nhiều công việc một lúc như thế nhưng vẫn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và hoàn thành sứ mệnh làm vợ, làm mẹ. Vì thế, dù họ có ở vị trí và vai trò nào, tất cả đều rất đáng trân trọng và cần được tôn vinh. Minh Hạnh vẫn hay nói: “Mỗi một dự án nó là tổng thể của rất nhiều những công trình nhỏ. Cũng giống như mỗi công trình nhỏ là thành quả của những người thợ xây. Vì vậy, mỗi người thợ xây chăm chút cho công trình nhỏ của mình thì mới được một công trình lớn lao. Đó cũng chính là triết lý trong kinh doanh của AZ Property Group, khẳng định thương hiệu từ những công trình nhỏ nhất đến lớn nhất, từ vai trò trách nhiệm của cấp nhân viên đến cấp quản lý, từ đó mới có một tập thể phát triển hùng mạnh như ngày hôm nay”.

Tuy thời gian làm việc chưa lâu nhưng các bông hồng nói riêng và toàn thể nhân sự trong công ty CP Tập Đoàn Phát Triển Đô Thị AZ Property nói chung luôn gắn kết, yêu thương nhau. Họ đã khẳng định được vai trò bằng sự đam mê và có trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao. Và với mỗi người họ đều có những đóng góp to lớn thúc đẩy sự phát triển của Tập Đoàn, tô đẹp thêm cho những thành tựu mà AZ Property Group đạt được trong thời gian vừa qua.

Theo PV