Mỹ Tâm rơi nước mắt, lội nước trao quà cứu trợ người dân miền Trung

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã kịp thời có mặt tại Quảng Nam để trao quà cứu trợ tới người dân vùng lũ.

Sáng ngày 16/10, ca sĩ Mỹ Tâm đã có mặt ở xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để tặng quà cứu trợ cho người dân vùng lũ. Những hình ảnh trong chuyến đi cứu trợ cho đồng bào miền Trung được chính nữ ca sĩ cập nhật trên trang cá nhân.

Mỹ Tâm đội nón, lội nước trao quà cho người dân. Cô cho biết trời vẫn mưa to và mong mọi việc thuận lợi. Chứng kiến tình cảnh khó khăn của bà con vùng lũ, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã rơi nước mắt.

 

 

Không chỉ hỗ trợ người dân những nhu yếu phẩm cần thiết, Mỹ Tâm còn thăm hỏi, động viên và trao tận tay bà con hỗ trợ một phần về tài chính, hi vọng mọi người có thể cố gắng vượt qua đợt khó khăn này.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm lấy tay lau nước mắt và nhiệt tình trao quà cho người dân đang phải chịu nhiều khó khăn trước thiên tai khiến nhiều người xúc động. Sau Quảng Nam, đoàn sẽ tiếp tục đến các tỉnh thành khác của miền Trung để tiếp tục hỗ trợ người dân.

 

Cùng với Mỹ Tâm, ca sĩ Thuỷ Tiên, nhiều sao Việt cũng đang kêu gọi, gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung. Mới đây, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vui mừng thông báo đã nhận được 3,2 tỷ đồng quyên góp chỉ sau 24 giờ. Trước đó, Trấn Thành đã xung phong đóng góp 300 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ này. Nam MC cho biết sau ngày 19/10 anh sẽ dừng nhận tiền quyên góp, đích thân tới miền Trung để trao lại những nhu yếu phẩm và tiền cho bà con.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu cũng đã bắt đầu gây quỹ trong 2 ngày nay. Hiện tại số tiền hỗ trợ đã  được hơn 384 triệu đồng. Cô sẽ cùng một vài người bạn đến tỉnh Quảng Trị vào ngày 17/10, phối hợp cùng cơ quan địa phương ưu tiên đến những huyện, xã khó khăn nhất, ít nhận được sự trợ giúp đỡ nhất để hỗ trợ người dân.

Bên cạnh đó, nhằm kết nối những tấm lòng, gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, nhóm thiện nguyện “Hạt giống tâm hồn” sẽ cùng các nghệ sĩ NSƯT Thành Lộc, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh, nghệ sĩ Tùng Leo, nghệ sĩ Nguyễn Bích Hồng, Tùng John,… tổ chức đêm nhạc “Hạt giống tâm hồn vì miền Trung yêu thương”./.

Lê Anh/VOV.VN
Nguồn: FBNV