Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019

  • Cùng với nhiều nhà chuyên môn nổi tiếng khác, ca sỹ Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp mặt trong dàn giám khảo để tìm ra những giọng hát xuất sắc nhất cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019.

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” là một trong những hoạt động kỷ niệm chính hướng tới Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2020) và các ngày lễ lớn trong năm 2020.

my linh, dam vinh hung lam giam khao cuoc thi giong hat hay da nang mo rong 2019 hinh anh 1

Ca sĩ Mỹ Linh

Đà Nẵng tự hào là mảnh đất sản sinh ra rất nhiều ngôi sao ca nhạc như Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Quang Hào, Lê Cát Trọng Lý, Nam Cường… Bên cạnh đó, nơi đây luôn giữ được sự sôi động của phong trào ca hát ở khắp mọi nơi, giống như đến với Đà Nẵng là để thưởng thức ẩm thực đặc sắc, du ngoạn danh lam thắng cảnh truyệt đẹp và tưng bừng cùng với những lễ hội âm nhạc lớn nhỏ. Mảnh đất và con người Đà Nẵng luôn ẩn chứa trong mình những cảm xúc đẹp đẽ để ai đã đến là sẽ muốn quay lại nhiều lần.

Cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019 chính là một sân chơi không chỉ cho những người yêu ca hát thành phố biển, mà còn tạo ra sự kết nối cho những giọng ca hay trên mọi miền đất nước, là sự kết nối giữa nhiều thế hệ với nhau. Chính vì thế, cuộc thi này có những điều riêng biệt tạo nên sức hấp dẫn khác hoàn toàn với các cuộc thi khác.

Bam giám khảo vòng chung kết gồm những nhà chuyên môn uy tín, đặc biệt có sự tham gia của diva Mỹ Linh và ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng. Các thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ được các chuyên gia tư vấn cho con đường lựa chọn nghề nghiệp và cách tìm hướng đi phù hợp để có thể phát triển trong nghề ca hát.

my linh, dam vinh hung lam giam khao cuoc thi giong hat hay da nang mo rong 2019 hinh anh 2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019” được tổ chức dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ16 đến 45 tuổi, nhằm mục đích tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên thành phố. Đây là bước khởi đầu cho một cuộc thi mang tính truyền thống sau này, là xuất phát điểm của những người yêu ca hát trong con đường theo đuổi nghệ thuật.

Cuộc thi được phát động từ đầu tháng 9/2019 và Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước cùng chung một niềm đam mê âm nhạc. Ban Tổ chức hi vọng, các vòng thi sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản, nghiêm túc, công bằng và sẽ mang lại những cơ hội giao lưu, học hỏi, trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả thí sinh.

10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bán kết sẽ được vào vòng chung kết. Top 10 thí sinh này sẽ tiếp tục được Hội đồng cố vấn hướng dẫn tập luyện, được đào tạo các kỹ năng trình diễn, kỹ năng giao tiếp.

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng; chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng hoặc VTV8.

Huy Hoàng – Theo Dân Việt