Trên hình là tai nghe Happy Plugs 18K Gold (14.500 USD). Đây có thể là bản nâng cấp điên rồ nhất của mẫu tai nghe nguyên thủy của Apple. Sản phẩm được tạo ra bởi công ty thiết kế Thụy Điển Happy Plugs, với lớp mạ 25g bằng vàng 18K. Mất 5 tuần để sản xuất thủ công sản phẩm này.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 1.

Tay cầm Play Station mạ vàng 24K, được chế tác từ tay cầm Dual Shock của hãng Sony. Nó được mạ thêm một lớp vàng 24K lên bề mặt và chỉ có 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Sản phẩm có giá 299 USD (6,7 triệu VND).

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 2.

Điện thoại di động Vertu Signature Touch phiên bản xe Bentley, có giá 14.000 USD. Máy được cài hệ điều hành Android Lollipop 5.1, có thể quay video 4K độ phân giải 21 triệu pixel, màn hình làm bằng đá sapphire. Vỏ điện thoại làm từ hợp kim titan và da thuộc với 2 màu đen, đỏ nổi bật. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ dịch vụ trợ lý cá nhân và quản gia cá nhân trong 18 tháng.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 3.

Phiên bản mạ vàng của màn hình iMac 5K 27 inch, giá 14.400 USD. Chiếc màn hình được mạ vàng 24 cara hoàn toàn thủ công.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 4.

MacBook Pro màn hình Retina 15 inch phiên bản đá cẩm thạch, giá 7.500 USD. Chiếc laptop này đã được xử lý chuyên nghiệp để làm cho nó giống như một phiến đá.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 5.

Nếu vẫn chưa đủ thỏa mãn với chiếc laptop trên thì bạn có thể mua thêm bộ vỏ máy tính CoverBee Diamond với giá 11 triệu USD này. Món đồ công nghệ này được chế tác từ 8.800 viên kim cương cắt tròn, với phần đầu bọc bằng lông cao cấp của Nga.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 6.

Bàn phím Happy Hacking, giá hơn 4.800 USD từ Fujitsu, Nhật Bản. Mỗi nút trên bàn phím được sơn 10 lần trước khi mạ vàng.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 7.

Đây là Toto Neorest 750H, một trong những chiếc bồn cầu thông minh và đắt nhất hành tinh với giá hơn 10.000 USD. Nó có nhiều chức năng hấp dẫn như phun nước ấm để vệ sinh, sấy khô bằng hơi ấm, gia nhiệt làm ấm ghế ngồi, ngăn mùi…

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 8.

Vòi hoa sen cao cấp giá 35.000 USD từ công ty Dornbracht của Đức. Người dùng có thể tận hưởng một màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước ngay trong căn phòng của mình. Một số tính năng đi kèm là kiểm soát nhiệt độ, tỏa hương thơm…

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 9.

Tủ lạnh Cambusa từ Meneghini Arredamenti, giá 41.000 USD. Nó cung cấp đầy đủ các giải pháp lưu trữ thực phẩm, bao gồm ngăn chứa đồ ăn, ngăn đông, máy pha cà phê và máy làm đá viên…

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 10.

Tổ hợp bếp Electrolux Molteni, giá 100.000 USD. Nó được sản xuất tại Pháp và mỗi thành phần đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân. Sản phẩm này được quảng cáo là cực kỳ bền.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 11.

Lò nướng cao cấp Kalamazoo K1000HS Hybrid Grill giá từ 25.000 USD, phục vụ cho các bữa tiệc nướng ngoài trời.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 12.

Máy nướng bánh mỳ Dualit mạ vàng 24K, giá 1.440 USD. Thiết bị này được lắp ráp thủ công tại Anh.

Mua đồ công nghệ gì để người khác biết bạn đang... thừa tiền - Ảnh 13.

Máy pha cà phê Elektra Belle Epoque giá 18.000 USD. Bạn sẽ được thưởng thức cà phê theo phong cách “quý phái”, với nước được đun sôi từ chính thiết bị, cùng các tính năng như làm ấm cốc, đo áp suất pha và ống hơi đa hướng với lớp mạ crôm đẹp mắt.

Theo Trithuctre