Minh Hằng, Đông Nhi, Bảo Hân chuẩn bị “náo loạn” Ơn giời cậu đây rồi mùa 6

Những cái tên sẽ xuất hiện trong đợt ghi hình thứ 2 của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 khiến khán giả không khỏi thích thú. Họ chờ đợi sự bùng nổ của các nghệ sĩ trong các căn phòng của chương trình.

Mới đây, Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đăng tải thông báo về việc tổ chức ghi hình đợt 2. Theo thông báo, buổi ghi hình đợt 2 của chương trình sẽ bắt đầu từ trưa 25/8 sắp tới với sự góp mặt của dàn khách mời đều là những nghệ sĩ siêu hot.

minh hang, dong nhi, bao han chuan bi “nao loan” on gioi cau day roi mua 6 hinh anh 1

Bên cạnh những gương mặt đã dày dặn kinh nghiệm như: NSND Ngọc Giàu, Hoàng Mập…, một loạt cái tên lần đầu đến với chương trình khiến khán giả không khỏi thích thú như: Minh Hằng, Đông Nhi, Bảo Hân, S.T Sơn Thạch, Hồ Quỳnh Hương…

minh hang, dong nhi, bao han chuan bi “nao loan” on gioi cau day roi mua 6 hinh anh 2
minh hang, dong nhi, bao han chuan bi “nao loan” on gioi cau day roi mua 6 hinh anh 3

Cách đây không lâu, Đông Nhi và Minh Hằng từng khiến người hâm mộ phát cuồng vì không ngại lăn xả trong chương trình truyền hình thực tế Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi. Cả hai có những pha “chặt chém” dàn nghệ sĩ chơi chính, đem lại nhiều tiếng cười cho người xem. Chính vì vậy, khi biết tin Minh Hằng, Đông Nhi sẽ cùng đến với Ơn giời cậu đây rồi, khán giả thấy an tâm phần nào.

minh hang, dong nhi, bao han chuan bi “nao loan” on gioi cau day roi mua 6 hinh anh 4
minh hang, dong nhi, bao han chuan bi “nao loan” on gioi cau day roi mua 6 hinh anh 5

Minh Hằng, Đông Nhi từng có kinh nghiệm tham gia các show truyền hình.

“Tomboy loi choi” Bảo Hân “gây sốt” mạng xã hội thời gian qua với vai diễn Ánh Dương trong bộ phim truyền hình đình đám “Về nhà đi con”. Nữ diễn viên sinh năm 2000 lần đầu đến với gameshow khiến khán giả không khỏi lo lắng. Nhưng với cá tính và sự đáng yêu của mình, có lẽ cô sẽ là ẩn số thú vị của Ơn giời cậu đây rồi năm nay.

minh hang, dong nhi, bao han chuan bi “nao loan” on gioi cau day roi mua 6 hinh anh 6

“Tomboy loi choi” Bảo Hân.

Bên cạnh những cái tên kể trên, Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác như: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hà Thu, streamer Cris Phan, Yotuber Huyme, diễn viên Hồ Bích Trâm, Công Dương…

Châu Anh- Theo Dân Việt