Lê Long Dũng hé lộ trang phục truyền thống Lạc Vũ của Ngọc Châu tại Miss Supranational

Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Lê Long Dũng đã bật mí National Costume (trang phục truyền thống) anh thiết kế cho Ngọc Châu ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 sắp tới.

Anh viết: “Lạc Vũ – là tên Dũng xin chọn cho National Costume lần này. Đã 3 năm kể từ ngày Sen vàng Việt Nam đoạt giải Best National Costume của Miss Supranational 2016. Sự tái ngộ lần này có ý nghĩa nhiều hơn đối với Dũng là việc thiết kế một bộ trang phục vượt lên chính mình. Bộ trang phục là kết tinh toàn bộ tinh hoa trong quãng đường thiết kế hơn 20 bộ National Costume cho các đại diện Việt Nam trong 10 năm qua”.

le long dung he lo trang phuc truyen thong lac vu cua ngoc chau tai miss supranational hinh anh 1

NTK Lê Long Dũng từng giúp Khả Trang chiến thắng phần thi trang phục tại Miss Supranational.

Bên cạnh đó, NTK Lê Long Dũng cũng gửi lời cảm ơn Hoa hậu Hải Dương – Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam khi cô đã hết lòng tin tưởng giao cho anh thực hiện phần National Costume để qua đó anh có dịp tái ngộ với cuộc thi.

“15 ngày qua là 15 ngày căng thẳng và làm việc cật lực sau khi Dương cùng Dũng thống nhất ý tưởng. Dũng sẽ cố gắng không phụ lòng mọi người”, anh cho biết thêm.

Hiện, NTK Lê Long Dũng chưa bật mí chi tiết về ý nghĩa bộ trang phục cũng như lý do vì sao anh chọn Lạc Vũ cho phần National Costume của Ngọc Châu tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

M.T – Dân Việt