Làm đẹp hiệu quả (Beauty That Works) tiêu chí làm đẹp bền vững qua thời gian

Phong cách chăm sóc da “tối giản” nhưng duy trì sự khỏe mạnh cho da đang là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây. Đặc biệt từ cuối năm 2020 khi làn sóng Covid-19 lan nhanh ảnh hưởng đến việc mua sắm và chi phí đầu tư cho các sản phẩm dưỡng da thì khái niệm “Skinimalism” trở thành từ khóa làm đẹp được tìm kiếm nhiều nhất trên bảng xếp hạng Google năm 2021

Vì sao chăm sóc da tối giản lên ngôi?

Sau làn sóng Covid-19 đã tác động đến nhiều yếu tố trong đó có việc chăm sóc da, các khái niệm khỏe mạnh bền vững (tăng đề kháng), tối giản đã trở thành tiêu chí hàng đầu cho sức khỏe kể cả sức khỏe của da. Với các quy trình rườm rà với lỉnh kỉnh các sản phẩm chăm sóc da, các tín đồ phải đem theo mỗi khi đi ra ngoài hay cần nhiều thời gian để thực hiệu đủ các bước, nhưng liệu da có hấp thụ đủ các dưỡng chất của các bước không hay có thể còn bị “bội thực”.

Có một so sánh thú vị là nếu như bạn dành ra 60 phút mỗi ngày cho việc skincare, thì đến năm 70 tuổi bạn đã tốn 2 năm cuộc đời (tính từ năm 18 tuổi) chỉ để skincare.

Làm đẹp hiệu quả đến từ xu hướng “mới” - Ảnh 1.

Fade Out Skincare – Beauty That Works

Các bước chăm sóc da quan trọng gồm tẩy tế bào chết – cấp ẩm – chống nắng luôn được cân nhắc trong các phương pháp và đó cũng là các chức năng chính trong các sản phẩm của Fade Out Skincare.

Fade Out Skincare đến từ Anh Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm làm đẹp và theo tiêu chí làm đẹp hiệu quả (Beauty That Works) đã luôn là top nhưng thương hiệu chăm sóc da bền vững tại Anh. Fade Out Skincare đã có mặt trên hơn 50 quốc gia và hơn 1.000.000 sản phẩm được bán ra mỗi năm và nhận nhiều phản hồi tích cực đến từ người dùng.

Với độ lành tính và hiệu quả cao được hãng cam kết thì ắt hẳn tín đồ làm đẹp Việt có thể yên tâm phần nào về độ kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm đến từ bộ sưu tập Fade OutTM với công dụng chính là dưỡng sáng da mờ thâm nám gồm 4 dòng phù hợp với nhu cầu, độ tuổi: Original & Men’s, Advanced, Anti-Wrinkle và Collagen Boost. Trong đó, dòng Fade Out Advanced Whitening Day Cream SPF20 có công thức nổi bật giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, hỗ trợ làm mờ nám và chống nắng với SPF 20. Các thành phần hoạt tính tự nhiên, công thức kết hợp Niacinamide và AHA (Lactic Acid) tự nhiên, một hỗn hợp thành phần thế hệ mới để làm sáng da và đều màu hơn

Làm đẹp hiệu quả đến từ xu hướng “mới” - Ảnh 2.

Mua Fade Out ở đâu là uy tín?

Bạn có thể tìm mua tại:

– CÔNG TY TNHH CLMV DISTRIBUTION địa chỉ: Căn 15.10 lầu 15, tòa nhà Golden King. Số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7.

– Kênh online: Lazada, Tiki, Shopee

– Kênh offline: Hệ thống beauty store như Watsons, Medicare, ABBeauty World…

– Hoặc inbox trực tiếp fanpage Fade Out Việt Nam: https://www.facebook.com/FadeoutSkincareVietnam

Theo Tri thức trẻ