Hành trình 10 năm nghiên cứu Kiềm Saphia

Để có được thành công như ngày hôm nay khi tạo ra được dòng sản phẩm Kiềm Saphia hỗ trợ, cải thiện sức khỏe tốt cho người đang mắc các bệnh lý nền, bệnh mãn tính, nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng với thầy của mình là GS.TS Đái Duy Ban đã tập trung nghiên cứu các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Hành trình này bắt đầu từ năm 2013 đến năm 2021.

Năm 2013: dự án nghiên cứu Kiềm sinh học hoạt hóa chính thức bắt đầu.

Năm 2016: Nghiên cứu thành công kiềm thảo dược có độ pH cao nhất trong thang pH.

Năm 2017: Thành công thử nghiệm hỗ trợ hồi phục các vết thương hở, hoại tử.

Năm 2018: Thử nghiệm thành công hỗ trợ bệnh rối loạn chuyển hóa mỡ máu, tiểu đường…

Năm 2019: Thành công trong việc đưa Nano vi lượng các hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật vào sản phẩm. Thành công thử nghiệm kiềm hỗ trợ đáng kể với các bệnh nhân nan y.

Năm 2020: Tìm ra cơ chế ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào vật chủ. Thành công thử nghiệm diệt 100% virus, vi khuẩn khi tiếp xúc trực tiếp.

Năm 2021 đến nay: Bước đầu chính thức lan tỏa và được người dùng chào đón mãnh liệt.

Sau khi nghiên cứu thành công, sản phẩm Kiềm Saphia đã được ra mắt thị trường và đã có hơn 20.000 người dùng hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở con số trên, Kiềm Saphia đang tiếp tục phát triển và được nhiều người tin dùng hơn. Trong tương lai gần, Kiềm thảo dược Saphia có thể vươn tầm thế giới để mang tới những giải pháp chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe cho người mắc bệnh mãn tính. Đây cũng là chính ấp ủ lớn nhất của nhà khoa học Nguyễn Phương Dung với mong muốn được giúp đời, cứu người bằng chính những gì do mình tạo ra.

Kiềm Saphia - Hành trình 10 năm nghiên cứu để tìm ra sự khác biệt - Ảnh 1.

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng thầy của mình đã miệt mài nghiên cứu sản phẩm Kiềm Saphia

Sự khác biệt lớn của Kiềm Saphia

Kiềm Saphia có tốt không, Kiềm Saphia có tác dụng gì? là câu hỏi thường gặp của những người lần đầu tiên biết tới Kiềm Saphia. Về cơ bản thì Kiềm Saphia là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được điều chế dưới dạng nước kiềm uống với thành phần chiết xuất từ 15 tới 16 loại thảo dược quý của Việt Nam.

Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma là nơi sản xuất và phân phối sản phẩm Kiềm thảo dược với độ pH lên tới 13 14 theo công nghệ kiềm hoạt hóa, rất giàu tính kiềm.

Khi cơ thể được bổ sung kiềm có độ pH cao sẽ giúp đào thải lượng axit trong máu, cân bằng kiềm trong cơ thể, bổ sung Nano vi lượng cho tế bào, phục hồi các tổn thương sẵn có từ đó tăng cường thể lực và giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn. Với những tác dụng trên, Kiềm Saphia nên được sử dụng cho những người đang mắc các bệnh lý mãn tính như: tiểu đường, mỡ máu, dạ dày, xương khớp, gan, mật, ung thư…

Hiện nay, công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma đã phân phối rất nhiều sản phẩm về Kiềm như: Kiềm Saphia Alkali D-Revie X50, Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300, Kiềm Saphia Alkali Balance, Kiềm Saphia Alkali Dạ Dày, Kiềm Saphia Alkali UB, Kiềm Saphia Alkali GT, Kiềm Saphia Alkali XK với mỗi loại lại có những công dụng khác nhau.

Kiềm Saphia - Hành trình 10 năm nghiên cứu để tìm ra sự khác biệt - Ảnh 2.

Các sản phẩm nổi bật của Kiềm Saphia được nhiều khách hàng tin dùng

Với hành trình dài gần 10 năm nghiên cứu và đã được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế, Kiềm Saphia có hiệu quả nổi bật trong việc hỗ trợ kiểm soát bệnh mãn tính, cải thiện chất lượng sống và hạn chế tối đa biến chứng cho người đang mắc nhiều vấn đề sức khỏe. Vì thế, khi được bổ sung Kiềm Saphia đầy đủ và đúng liệu trình, cơ thể sẽ luôn giữ pH ở mức cân bằng, gia tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Sẽ không có gì lý tưởng hơn khi sức khỏe con người được chăm sóc và bảo vệ đúng cách từ những sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu và có sự đầu tư bài bản. Vì thế nếu có nhu cầu sử dụng Kiềm Saphia, khách hàng có thể liên hệ:

Kiềm Saphia – Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma

Địa chỉ: Số 20 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.