Mẫu xe đáng chú ý kế tiếp công bố xuất hiện tại Frankfurt tới từ Hyundai. Cụ thể, concept xe điện có tên tạm thời là 45 của họ vừa được tung ảnh teaser đầu tiên. Hiện thông tin về dòng xe này chưa có nhiều ngoại trừ việc đây là “cột mốc biểu tượng của thiết kế xe điện Hyundai trong tương lai”.

Cảm hứng cho thương hiệu Hàn Quốc là những dòng xe đầu tiên của họ ra mắt vào thập niên 1970. Concept 45 cũng sẽ khai phá tiềm năng của ngôn ngữ thiết kế “Sensuous Sportiness” (Thể thao gợi cảm) họ đang sử dụng để mang đến những dòng sản phẩm giàu cảm xúc hơn trong tương lai.

Hyundai 45 Concept

Thông số xe hiện vẫn là một màn đen bí ẩn, thứ duy nhất ta biết là thiết kế phần đuôi với cánh gió gắn trên cửa hậu, thanh dọc mảnh chạy dọc cửa sổ sau, thanh đèn LED nằm ngang hiển thị hình ảnh và có thể là cả thông điệp mà người dùng muốn truyền tải tới người ngoài. Thiết kế tổng thể xe có vẻ khá vuông vắn.

Concept 45 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/9 tại Frankfurt bên cạnh một dòng xe đua điện hóa và quan trọng nhất là chiếc i10 thế hệ mới.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai 45 - Cột mốc mới của xe Hàn sắp ra mắt - Ảnh 2.