Từ tháng 10/2019, HVN chính thức triển khai chuỗi sự kiện “Honda – Luôn vì bạn 2019 <sân chơi=”” cá=”” tính=”” –=”” nhạc=”” hội=”” đỉnh=”” cao=””>”. Chuỗi sự kiện được bắt đầu tổ chức từ ngày 13 tháng 10 năm 2019 đến hết tháng 3 năm 2020 với 49 sự kiện tại 49 tỉnh thành trên cả nước, sự kiện đầu tiên đã diễn ra vô cùng thành công tại tỉnh Nghệ An.</sân>

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 1.

Đầy hấp dẫn thú vị, đến với chương trình “Honda – Luôn vì bạn <sân chơi=”” cá=”” tính=”” –=”” nhạc=”” hội=”” đỉnh=”” cao=””>” khách hàng sẽ được đắm mình trong nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra từ ban ngày đến buổi tối. Trong chương trình ban ngày, Khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm 3 hoạt động chính gồm: Giải phóng bản thân, Tạo nên dấu ấn và Thay đổi thế giới:</sân>

• Giải phóng bản thân: Khách hàng sẽ không chỉ được tham quan khu trưng bày những mẫu xe mới nhất thuộc tất cả các phân khúc đang được HVN phân phối tại thị trường Việt Nam mà còn được trực tiếp trải nghiệm các dòng xe này. Đặc biệt thú vị tại hoạt động lái thử xe, khách hàng sẽ được trải nghiệm lái xe trên 3 loại địa hình gồm có Đường gồ ghề mấp mô, Đường mưa ngập nước và Đường ngõ hẻm nhiều chướng ngại vật. Cũng trong hoạt động Giải phóng bản thân, khách hàng còn có cơ hội tham gia trắc nghiệm vui để tìm ra chiếc xe Honda phù hợp với tính cách của mình, khám phá sự độc đáo của bản thân.

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 2.

• Tạo nên dấu ấn: Dấu ấn ấy sẽ được thể hiện qua hoạt động tạo mẫu tóc phù hợp với cung hoàng đạo và tính cách của khách hàng tham gia. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn có tính cách ra sao? Mẫu tóc nào sẽ phù hợp với con người bạn? Tất cả sẽ được bật mí tại hoạt động Tạo nên dấu ấn. Ngoài ra khách hàng sẽ được phục vụ đồ uống theo cung hoàng đạo, chắc chắn sẽ không làm các khách hàng thất vọng.

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 3.

• Thay đổi thế giới: cùng với Honda thể hiện sự quan tâm về vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, qua đó phát triển các giá trị bền vững cho tương lai, các khách hàng tham gia chuỗi sự kiện “Honda – Luôn vì bạn ” sẽ chung tay thực hiện thu gom và tái chế rác thải nhựa. HVN hi vọng hoạt động này sẽ truyền tải tới khách hàng, đặc biệt tới các bạn trẻ về ý thức bảo vệ môi trường sâu sắc.

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 4.

Trong chương trình tối cùng ngày, Khách hàng sẽ được hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của những ca sĩ tài năng đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay như Justatee, Orange, Đen, Jack & KICM, Dalab… Sự đa dạng trong phong cách biểu diễn của ca sĩ, sự tham gia nhiệt tình của khách hàng hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thực sự bùng nổ. Không chỉ âm nhạc, lần đầu tiên show diễn thời trang với chủ đề môi trường sẽ được diễn ra trên sân khấu chương trình “Honda – Luôn vì bạn <sân chơi=”” cá=”” tính=”” –=”” nhạc=”” hội=”” đỉnh=”” cao=””>”. </sân>

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 5.

Nỗ lực triển khai Chương trình “Honda – Luôn vì bạn” với từng chuỗi sự kiện phục vụ trực tiếp tới từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là chuỗi sự kiện “Honda – Luôn vì bạn” với nhiều hoạt động thú vị lần đầu được triển khai, HVN hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu.

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 6.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam www.honda.com.vn hoặc Fanpage của Honda Việt Nam https://www.facebook.com/HondaVietnam.

Lịch trình chi tiết chương trình “Honda– Luôn vì bạn” trong tháng 10-11-12 năm 2019:

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” - Ảnh 7.theo Tri Thưc Trẻ