Hot Tiktoker nên duyên với anh chàng chủ quán

Trần Minh Trí (26 tuổi, hiện làm kinh doanh vận tải) và Trần Ngọc Bảo Uyên (24 tuổi, nhà sáng tạo nội dung, hiện ở quận 9, TP.HCM) gặp nhau lần đầu trong bữa tiệc của một người bạn. Tuy nhiên, họ không có ấn tượng đặc biệt gì với nhau trong lần gặp đầu tiên.

Bẵng đi khoảng 2 năm, Trí cùng một người bạn mở nhà hàng. Người bạn của Trí đã mời Uyên đến để review, quảng cáo cho nhà hàng của mình. Lúc này, hai bên mới bắt đầu để ý đến nhau. Trí ấn tượng ở Uyên vì thấy cô có nụ cười rất đẹp. Sau khi kết bạn Facebook, một lần Trí thấy Uyên đăng story buồn nên đã chủ động gửi tin nhắn cho Uyên. Từ đó, cả hai bắt đầu trò chuyện.

Hôn nhân hạnh phúc của anh chủ quán ăn và cô gái đến quảng cáo cho quán - Ảnh 1.

Cặp đôi Minh Trí và Bảo Uyên nên duyên sau khi hợp tác trong công việc.

Cả hai hẹn hò một năm trước khi tổ chức đám cưới.

Vốn là người dè chừng với bạn khác giới nhưng Uyên thấy Trí là một chàng trai rất đàng hoàng. Một thời gian sau, Uyên chủ động đề nghị cả hai tìm hiểu nhau nhưng Trí đã từ chối vì ở Uyên có nhiều điểm mà anh không dám tiến tới. Chẳng hạn như Uyên là người nổi tiếng và có một hình xăm nhỏ. Bị từ chối, Uyên quyết định không nói chuyện với Trí nữa để hai bên đỡ mất thời gian. Cô cũng không cần hỏi nhiều về lý do khiến mình bị từ chối thẳng thừng như vậy.

Thế nhưng, chính sự im lặng của Uyên đã khiến Trí nhận ra mình đã thích cô gái này. Thời gian sau đó, anh chủ động nhắn tin cho Uyên để hỏi chuyện vu vơ nhưng đáp lại chỉ là sự hờ hững của “đàng gái”. Không chịu đầu hàng, Trí thường xuyên mua đồ ăn mang qua cho Uyên, rủ cô đi ăn để cả hai có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trở lại. Không lâu sau thì cả hai chính thức hẹn hò. Và một năm sau (tháng 9/2022), cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Hôn nhân hạnh phúc của anh chủ quán ăn và cô gái đến quảng cáo cho quán - Ảnh 3.

Hôn lễ của Minh Trí và Bảo Uyên diễn ra vào tháng 9/2022.

Trí và Uyên nhận được nhiều lời khen là một cặp đôi trai tài gái sắc.

Hôn nhân hạnh phúc, không áp lực chuyện làm dâu

Vợ chồng Trí và Uyên hiện sống cùng ông bà, bố mẹ Trí. Ban đầu, Uyên cũng khá áp lực với việc làm dâu. Nhưng may mắn, gia đình chồng rất tâm lý và thoải mái nên nàng dâu trẻ cũng không bị áp lực nặng nề.

Kể về điểm xấu của nhau, Uyên cho biết sau khi cưới, cô phát hiện chồng là người có tính sân si. Trí cũng không phải là người biết cách ăn mặc nên sau khi kết hôn, Uyên đã phải giúp chồng thay đổi để gọn gàng, tươm tất hơn.

Hôn nhân hạnh phúc của anh chủ quán ăn và cô gái đến quảng cáo cho quán - Ảnh 5.

Hôn nhân của cả hai rất hạnh phúc và có nhiều điều thú vị.

Tuy nhiên, ngoài những điểm yếu này ra thì với Uyên, Trí là người chồng tuyệt vời vì cho đến hiện tại, mọi thứ anh làm đều khiến Uyên hài lòng, vợ muốn gì cũng chiều nên Hot Tiktoker mong ông xã duy trì điểm mạnh này lâu dài. Nhất là trong tương lai khi cả hai có con.

Còn với Trí, Uyên có một điểm xấu mà anh rất khó hiểu đó là hay quên nhưng lại nghĩ là mình nhớ đúng rồi quay ra trách chồng. Thỉnh thoảng, Uyên cũng hơi cộc tính. Trí mong vợ có thể kiềm chế lời nói trong những lúc nóng giận.

Nguồn: Vợ chồng son, Ảnh: FBNV