Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ bật mí kế hoạch kết hôn trong tương lai

H’Hen Niê đã lên tiếng trả lời về những câu hỏi từ khán giả về chuyện lập gia đình của cô trong tương lai.

H’Hen Niê là Hoa hậu nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Không chỉ với hình tượng một Hoa hậu thân thiện, chân chất, cô còn ghi điểm với khán giả bằng chính đời tư “sạch” của mình. Gần đây, nhiều câu hỏi của khán giả xung quanh việc bao giờ thì Hoa hậu này sẽ lập gia đình, H’Hen Niê đã lên tiếng.

Cô chia sẻ với báo chí: “Gia đình Hen đông con, để lo cuộc sống ổn định cho tất cả mọi người còn cần thêm rất nhiều thời gian. Hen muốn làm tròn trách nhiệm của chị lớn trong gia đình. Thời điểm này, chưa phù hợp cho Hen lập gia đình riêng”.

hoa hau h'hen nie bat ngo bat mi ke hoach ket hon trong tuong lai hinh anh 1

H’Hen Niê chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Cách đây không lâu, hoa hậu người Ê đê làm khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình đã có bạn trai. Theo chia sẻ từ H’Hen Niê, bạn trai hơn cô 3 tuổi, không làm nghệ thuật và là người vui tính, sống tình cảm, cô khẳng định anh là người tử tế, giỏi giang và tôn trọng gia đình người yêu. Đặc biệt, Hoa hậu cho biết bạn trai cô không phải là đại gia như một số thông tin gần đây lan truyền trên mạng xã hội.

hoa hau h'hen nie bat ngo bat mi ke hoach ket hon trong tuong lai hinh anh 2

Hình ảnh có phần “khác lạ” của H’Hen Niê với mái tóc dài trong thời gian gần đây.

Trong những lần xuất hiện thời gian gần đây, khán giả nhận thấy sự khác lạ trong vẻ ngoài của H’Hen Niê. Hoa hậu người Ê Đê không còn duy trì hình ảnh tóc tém cá tính. Cô thường nối tóc dài, tạo kiểu uốn xoăn nữ tính.

Trước những thắc mắc của khán giả về mái tóc của mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã lên tiếng thông qua trang cá nhân. Theo H’Hen Niê, cô biết tóc tém là nét đặc sắc đã giúp cô tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc. Tuy nhiên, trải qua hai năm gắn bó với tóc ngắn, hiện giờ H’Hen Niê muốn thay đổi hình ảnh của mình. 
hoa hau h'hen nie bat ngo bat mi ke hoach ket hon trong tuong lai hinh anh 3
hoa hau h'hen nie bat ngo bat mi ke hoach ket hon trong tuong lai hinh anh 4

Nhiều ý kiến trái chiều về mái tóc dài của H’Hen Niê.

“Hai năm qua tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc. Và giờ tôi muốn được ‘biến hóa’. Tôi muốn mình luôn thay đổi, không phải rập khuôn trong sự thành công đó. Tôi muốn được học hỏi, muốn được trau dồi, được làm điều mình muốn và thay đổi hình ảnh” – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ. “Tôi có một lượng fan chấp nhận mọi cái tự nhiên ở nơi tôi và nó làm tôi tự tin hơn với mọi thứ của mình: da nâu, răng khểnh, tóc tém, tính hơi đàn ông” – H’Hen khẳng định. Cô cho biết mình sẽ “hơi chính thức” gắn bó với mái tóc dài này.

Theo Đinh Đang – Báo Dân Việt