Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Oanh – Người gieo mầm những hạt giống yêu thương

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Oanh cùng với BTC Ngày Hội Trẻ Em Khuyết Tật lần thứ 23 đã có hoạt động trao quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại TPHCM.

Hoa hậu Doanh nhân Kim Oanh (vest đen ở giữa) cùng với BTC và các mạnh thường quân của chương trình Ngày Hội Trẻ Em Khuyết Tật lần thứ 23

Hoa hậu cùng với BTC Cung Văn Hoá Lao Động đã chuẩn bị hơn 800 phần quà để trao tặng cho các bé. Tại buổi thiện nguyện, Hoa Hậu cùng với các mạnh thường quân vinh dự nhận thư cảm ơn của BTC Cung Văn Hoá Lao Động vì những đóng góp công tác từ thiện trong thời gian vừa qua.

Đồng hành cùng với Hoa Hậu Kim Oanh lần này còn có Doanh nhân trẻ Tuấn Vũ ( Áo trắng )- Quản lý CLB TANGO Club TPHCM

Trong trang phục đơn giản và năng động, Hoa Hậu Kim Oanh đã được phụ huynh và các em nhận ra vì thường thấy chị trên các phương tiện truyền thông. Doanh nhân họ Nguyễn rất xúc động vì các em rất dễ thương và lạc quan, mạnh mẽ vượt qua những khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống. Hoa Hậu doanh nhân gốc Thanh Hoá không quản ngại dành thời gian vui đùa cùng các bé, hỏi thăm và động viên các em. “Hơn ai hết tôi hiểu được giá trị của sự sẻ chia, bởi có sự sẻ chia thì cuộc sống này mới đầy ắp tiếng cười, đầy ắp niềm vui, khiến cho con người gần với nhau hơn.” – người đẹp khẳng định.

Kể từ khi đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á từ đầu năm 2019, không khó để bắt gặp Hoa Hậu Kim Oanh trong những vai trò khác nhau. Khi thì người ta thấy chị bận rộn điều hành công ty vận tải và xuất nhập khẩu Hoàng Hải Sơn ở TPHCM, lúc lại thấy chị ở Đà Lạt quản lý hệ thống Homstay Yên’House, khi thì duyên dáng trong vai trò MC, quản lý CLB Tango Club. Thời điểm khác, người ta lại thấy chị giản dị trong những chuyến đi thiện nguyện. Rồi lại sang trọng xuất hiện tại các buổi event… Đầu tháng 4/2019 vừa qua chị còn hợp tác khai trương thương hiệu Trà Sữa nổi tiếng Dingtea Đài Loan tại Bình Dương – chi nhánh với diện tích lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Và mới đây nhất chị còn cho người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi trở thành cổ đông lớn kiêm luôn vai trò CEO của công ty Đình Đình Company – công ty chuyên về lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu và phân phối sản phẩm nhập từ Đài Loan. Nhưng dù ở thời điểm nào và trong vai trò nào, chị vẫn thu hút người đối diện bởi sự duyên dáng về ngoại hình và thần thái của người phụ nữ thành đạt.

Homestay Yên’House tại Đà Lạt của Hoa Hậu Kim Oanh

“Tôi quan niệm Hoa Hậu không chỉ đẹp về ngoại hình, các người đẹp cũng cần phải có những đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội, đặc biệt là các người đẹp doanh nhân. Tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày, phấn đấu hết sức trong sự nghiệp và nếu làm được điều gì cho xã hội sẽ làm hết mình. Vậy nên, tôi nghĩ hãy cứ làm điều mình muốn theo con đường đúng và tốt, hết sức khiêm tốn và đầy tình cảm”. Hoa Hậu doanh nhân Người Việt Châu Á Kim Oanh đã trải lòng mình như thế trong một ngày vô cùng ý nghĩa của các bé – Tết Thiếu Nhi.

Suốt thời gian nhiệm kỳ đăng quang Hoa Hậu của mình, doanh nhân Kim Oanh đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tổ chức các chương trình trao yêu thương đến những hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Chị chia sẻ, bản thân cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi là người gieo duyên và trao những phần quà nhỏ đến với những hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể trong chương trình Mỗi Đêm Nhạc Một Mãnh Đời với chủ đề Hoa Bất Diệt vừa qua tại Trung tâm Hội Nghị Adora, Hoa hậu Kim Oanh đã đấu giá thành công chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập Thất Sắc Liên Hoa của NTK Khôi Nguyễn nhằm gây quỹ giúp đỡ em Kim Oanh bị bỏng nặng.

Hoa hậu Kim Anh cùng NTK áo dài Khôi Nguyễn trong chương trình Mỗi Đêm Nhạc Một Mãnh Đời

Hoa hậu Kim Oanh đấu giá thành công chiếc áo dài trong BST Thất Sắc Liên Hoa của NTK Áo Dài Khôi Nguyễn gây quỹ ủng hộ em Kim Anh bị bỏng
Tiếp tục đồng hành cùng Hoa Hậu Kim Oanh không thể thiếu doanh nhân trẻ Tuấn Vũ (vest đen ngoài cùng bên trái) – Quản lý CLB TANGO Club
Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các người đẹp doanh nhân và mạnh thường quân đến tham dự

Hoạt động từ thiện xã hội cộng đồng là sứ mệnh không chỉ riêng của Hoa hậu, mà nó còn là sự chia sẻ và yêu thương của tất cả chúng ta, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp với nhau. Trong thời gian tới, Hoa Hậu Kim Oanh sẽ tiếp tục cùng với BTC tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện xã hội khác, nhằm kêu gọi sự vận động đóng góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội.

Make up: Kha Ken
Photo: Trần Tín Trung

Trang Phục Áo Dài: Khôi Nguyễn