Quả nhiên, “Nữ hoàng giải trí” chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng. Ngay từ khi xuất hiện với mái tóc lộng lẫy và chiếc váy trắng ôm sát quyến rũ, khán giả tại Shark Club đã trầm trồ theo từng bước đi uyển chuyển của người đẹp.

Tình cảm ấy càng tăng lên nhiều lần khi những cái tai sành nhạc được Hà Hồ “vuốt ve” bằng 5 ca khúc vẫn theo cô làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong nước như What is love, Destiny, Em muốn anh đưa em về…

Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ sân khấu với màn biểu diễn thượng hạng - Ảnh 1.

Nếu như trên sân khấu Hồ Ngọc Hà bốc lửa bao nhiêu thì ở bên dưới khán giả cũng nồng nhiệt bấy nhiêu. Họ hát theo cô, vỗ tay theo nhịp điệu của bài hát và gào thét tên Hà Hồ trong không gian sôi động.

Đương nhiên, đến với không gian âm nhạc của Hà đâu chỉ có những lời hát, khi mà “Nữ hoàng giải trí” còn có khả năng vũ đạo một chín một mười với các dancer chuyên nghiệp.

Chính những bước nhảy dứt khoát, đẹp mắt của cô đã đốt nóng không khí, mang lại sự phấn khích tột độ cho khán giả. Đó là chưa kể đến cái hất tóc điệu nghệ rồi đến ánh nhìn đầy mê hoặc, tất cả như một lời khẳng định: Sự quyến rũ đến từ “Nữ hoàng giải trí” là chẳng thể chối từ.

Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ sân khấu với màn biểu diễn thượng hạng - Ảnh 2.

Thế nên, khán giả còn biết làm gì khác hơn ngoài việc cùng cô đắm chìm trong âm nhạc để tận hưởng những vũ khúc tuyệt vời. Cũng như mọi lần, Hà Hồ chưa bao giờ là người biết nói nhiều. Những chia sẻ của cô trong đêm 9.6 cũng ngắn gọn như thường lệ. Song, sự tinh tế trong cách cư xử và thái độ gần gũi của người đẹp đã chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Lẽ dĩ nhiên, sự gần gũi đó cũng nằm trong sự sắp xếp, tạo ra sự gần gũi, ấm áp của những người làm chương trình, khi mà khoảng cách sân khấu giữa ca sĩ và những người yêu nhạc là rất nhỏ.

Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ sân khấu với màn biểu diễn thượng hạng - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ sân khấu với màn biểu diễn thượng hạng - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ sân khấu với màn biểu diễn thượng hạng - Ảnh 5.

Và sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật với lần đầu tiên xuất hiện của công nghệ trình chiếu 8D trên một sân khấu Việt. Chỉ bấy nhiêu thôi là đủ để thấy sự “cưng chiều” của Shark Club dành cho khán giả yêu nhạc Hà Nội. Tất cả như một lời hứa hẹn tốt đẹp cho những sự xuất hiện rực rỡ tiếp theo trên sân khấu này.