H’Hen Niê đòi làm “chú rể” tình cảm với “cô dâu” Tường Linh

Trong một sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Sài Gòn, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh có những shoot hình vô cùng tình cảm với Hoa hậu H’Hen Niê

h’hen nie doi lam “chu re” tinh cam voi “co dau” tuong linh  hinh anh 1

Tại sự kiện, Tường Linh diện một thiết kế váy cưới trắng muốt của NTK Phương Vy, khoe vẻ đẹp tinh khôi, hiền dịu, trong khi đó H’Hen Niê cũng sử dụng trang phục trắng cực kỳ cá tính khi kết hợp giữa vẻ mềm mại của voan và quần tây, với lưới đội đầu cổ điển.

Nhìn vẻ cá tính, mạnh mẽ của H’Hen Niê trong trang phục, Tường Linh đã phải thốt lên: “Nhìn chị giống chú rể của em quá”, Hoa hậu H’Hen Niê liền đề nghị cả hai chụp hình… đám cưới, và mình sẽ “gồng” để vào vai chú rể của Tường Linh. Cả hai đã gây chú ý khi thực hiện shoot hình tinh nghịch, dễ thương với nhau.

h’hen nie doi lam “chu re” tinh cam voi “co dau” tuong linh  hinh anh 2

Tường Linh chia sẻ, cô rất yên mến H’Hen Niê vì sự nỗ lực của H’Hen Niê trong cuộc sống và trên cương vị Hoa hậu Hoàn Vũ, H’Hen Niê đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với công chúng về một Hoa hậu năng động, luôn vì cộng đồng, và luôn nỗ lực vươn lên. Ngoài đời, Tường Linh còn mến H’Hen Niê bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng và chân thành.

h’hen nie doi lam “chu re” tinh cam voi “co dau” tuong linh  hinh anh 3
h’hen nie doi lam “chu re” tinh cam voi “co dau” tuong linh  hinh anh 4
h’hen nie doi lam “chu re” tinh cam voi “co dau” tuong linh  hinh anh 5
h’hen nie doi lam “chu re” tinh cam voi “co dau” tuong linh  hinh anh 6

Tường Linh chia sẻ: “Tôi thích vẻ đẹp của H’Hen Niê, thích làn da nâu, vẻ đẹp nóng bỏng mạnh mẽ cá tính. Mặc dù nhìn tôi “bánh bèo” vậy thôi, nhưng “gu” của tôi đúng như chị H’Hen Niê vậy. Hồi H’Hen Niê đi thi Hoa hậu rồi tới thi quốc tế, tôi theo dõi nhất cử nhất động, khi chị vào top 5 tôi bật khóc vì tự hào luôn…”.

Huy Hoàng – Theo Dân Việt