H’Hen Niê “đáp trả” lại thông tin nói “gia đình không nghèo khó”

“Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả” – NTK Việt Hùng chia sẻ về H’Hen Niê.

Theo NTK Việt Hùng, H’Hen Niê không phải một bước trở thành hoa hậu, cũng không xuất thân từ nghèo khó. Việt Hùng cho hay: “Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả. Hen không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa. Hen đã vào giới giải trí từ lâu rồi”.

h'hen nie "dap tra" lai thong tin noi "gia dinh khong ngheo kho" hinh anh 1

H’Hen Niê là hoa hậu dành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Theo như chia sẻ của H’Hen Niê thì cô sinh năm 1992, tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô là con gái thứ 3 trong gia đình có 6 anh chị em, 3 trai 3 gái.

Cha H’hen Niê tên là Y’Krin Êban và mẹ tên là H’Ngơn Niê đều là người Ê Đê, sống thuần nông làm ruộng, lên rẫy, làm thuê làm mướn.

H’Hen Niê viết trên trang cá nhân dòng chia sẻ được cho là để “đáp lại” ý kiến kể trên của NTK Việt Hùng: “Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế.

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?”.

Hen nói thêm: “Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng”.

h'hen nie "dap tra" lai thong tin noi "gia dinh khong ngheo kho" hinh anh 2

H’Hen Niê cho biết chỉ cần cô có sự yêu thương của khán giả thì cô sẽ không bận tâm tới những lời nói sai về mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ cô không lo lắng lắm vì xung quanh vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm và thấu hiểu cô. “Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình.Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương. Chân thành cảm ơn” – người đẹp 9X nhấn mạnh.

H’Hen Niê là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với làn da nâu và mái tóc ngắn cá tính. H’Hen Niê đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường này.

Theo dân Việt