Helly Tống – Nàng Kiều của Trịnh Thăng Bình đã chính thức lộ diện

Trong teaser MV Bức bình phong, nhân vật bí ẩn thân mật với Trịnh Thăng Bình trên poster chính là người đẹp Helly Tống.

Tối ngày 5/12, Trịnh Thăng Bình đã chính thức ra mắt teaser MV “Bức bình phong”. Nàng Kiều, nhân vật bí ẩn thân mật với Trịnh Thăng Bình trên poster được đăng tải ngày 4/12 cũng vừa lộ diện. Đó chính là Helly Tống – người đẹp với nhan sắc đậm màu Á Đông từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng với Thóc – đạo diễn trẻ đứng sau thành công của MV Bigcityboi (Binz), Trịnh Thăng Bình sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện kỳ ảo, độc đáo trong MV “Bức bình phong”.

Mở màn teaser MV “Bức bình phong”, Helly Tống trong vai nàng Kiều đang chơi đàn tỳ bà ở lầu Ngưng Bích. Ngay sau đó là hàng loạt những khoảnh khắc kỳ ảo nối nhau hiện ra rất nhanh như hình bóng một chàng thư sinh, Trịnh Thăng Bình nắm tay nàng Kiều chạy qua những bức bình phong, cảnh ca múa ở chốn lầu xanh… Đặc biệt, đoạn teaser MV còn tiết lộ cảnh Trịnh Thăng Bình và nàng Kiều tình tứ bên nhau, chuẩn bị trao nhau một nụ hôn ở lầu Ngưng Bích.

Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều – tác phẩm nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du, MV “Bức bình phong” sẽ mượn bối cảnh Kiều ở lầu Ngưng Bích. Sống một mình giữa không gian xa vắng của lầu Ngưng Bích, Kiều gặp Sở Khanh – một gã có “hình dung chải chuốt, áo khăn dịu dàng” và nhanh chóng rơi vào lưới tình.

Hiện tại, nhân vật mà Trịnh Thăng Bình sẽ đảm nhận trong MV “Bức bình phong” vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, với tạo hình nửa hiện đại, nửa cổ trang của nam ca sĩ ở teaser MV, có thể thấy bài hát là câu chuyện tình yêu được sáng tạo dựa trên góc nhìn của Trịnh Thăng Bình chứ không hoàn toàn đi theo nguyên tác. Thêm vào đó, vẻ hốt hoảng của nàng Kiều trong teaser MV “Bức bình phong” khi các hình ảnh đan xen hiện ra rất nhanh như ảo giác, cảnh đồ vật bị thiêu rụi và tan biến càng thêm hứa hẹn về một câu chuyện nhuốm màu kỳ ảo.

Nói về nữ chính của MV “Bức bình phong”, Trịnh Thăng Bình tiết lộ anh đã nghĩ đến Helly Tống sau khi có ý định làm một MV mang hơi hướng cổ trang. “Tôi và ê-kíp đều cùng chung ý tưởng khi bàn bạc là nếu Helly Tống đóng MV này thì rất phù hợp. Helly là một người rất đam mê âm nhạc, có chiều sâu tâm hồn nên chúng tôi nói chuyện rất hợp gu. Quay MV tới gần sáng mà bạn vẫn rất vui vẻ và nhập vai nhân vật nàng Kiều quá tuyệt vời”.

Sản phẩm âm nhạc “Bức bình phong” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h ngày 9/12 trên kênh YouTube của Trịnh Thăng Bình./.