Tối 1/8, trong lúc khán giả không ngờ nhất, Chi Pu đã tung poster chính thức cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô. Điều khiến khán giả ngạc nhiên tột độ không đến từ tạo hình khác lạ, mà đến từ việc: hashtag một đường, nhưng tên ca khúc lại một nẻo, không hề liên quan đến nhau.

Hashtag và tên bài hát không liên quan gì nhau, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả trở tay không kịp sát ngày ra mắt MV mới - Ảnh 1.

Poster của MV vừa được Chi Pu đăng tải.

Cụ thể, MV mới nhất của Chi Pu chính thức được gọi tên: “Em Nói Anh Rồi”, dòng hashtag “thần chú” #BIDIBABIDIBU vẫn được giữ nguyên như gợi thêm sự tò mò. Có lẽ ở Vpop, chưa ai nghĩ ra cách quảng bá ca khúc “quái” như Chi Pu: hashtag và tên MV chính thức không hề ăn nhập gì với nhau.

Bên cạnh đó, tạo hình của Chi Pu trong poster này cũng được chú ý: không còn là một “ninja lead” nữa, Chi Pu đã hóa thân thành một nữ chiến binh uy quyền, tay cầm thanh gươm sắc lẻm. Khuôn mặt của nữ ca sĩ cũng toát ra “hàn khí” khiến fan chỉ có thể đứng ngồi không yên.

Hashtag và tên bài hát không liên quan gì nhau, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả trở tay không kịp sát ngày ra mắt MV mới - Ảnh 2.

Tối 02/08, MV “Em Nói Anh Rồi” sẽ chính thức được đăng tải, Chi Pu đã kịp thời “khuấy động” cộng đồng mạng bằng đủ các chiêu thức: tung hashtag dài như một câu thần chú, tung tạo hình đầu tiên như một “bà thím ninja lead”, tung clip nhá hàng màn vũ đạo với biên đạo triệu view của Kpop và bây giờ là tấm poster này. Quả thật, ai “chiêu trò” cho qua nổi nữ ca sĩ “Anh Ơi Ở Lại”?

Teaser MV #BIDIBADIBIDIBU – Chi Pu

Thăm dò ý kiến

Bạn có trông đợi sản phẩm này của Chi Pu chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.