Phát triển nhanh, trở thành hệ thống bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam phủ khắp 63 tỉnh thành, FPT Long Châu luôn đứng hàng đầu trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

FPT Long Châu chính thức được FPT Retail, thành viên Tập đoàn FPT, “mua lại” vào năm 2017. Sau 5 năm “lấn sân” vào thị trường ngành bán lẻ dược phẩm, doanh thu chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu theo báo cáo đến hết quý 3 năm 2022 đạt 6.562 tỷ đồng, tăng gấp 2,6 lần so với cùng kỳ năm 2021, doanh thu online đạt 3.958 tỷ đồng, tăng trưởng 39% và chiếm 18% tổng doanh thu hợp nhất. Từ kết quả kinh doanh khả quan cùng tốc độ mở chuỗi “thần tốc”, vượt 125% kế hoạch mở rộng quy mô của cả năm 2022, chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức vượt mốc 1.000 nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Với việc đạt được cột mốc quan trọng này, FPT Long Châu trở thành một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên và nhanh nhất có độ bao phủ rộng toàn quốc trên hành trình phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Hành trình 1.000 nhà thuốc, cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng FPT Long Châu trong năm 2022 - Ảnh 1.

Chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức vượt mốc 1.000 nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

FPT Long Châu – “người bạn đồng hành” chăm sóc sức khỏe hàng triệu người dân Việt

FPT Long Châu được đánh giá có định hướng và vận hành đúng với ngành bán lẻ dược phẩm, chuyên về thuốc nhất, so với các đối thủ cùng ngành, khi sở hữu tỷ trọng danh mục các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng với hơn 30.000 sản phẩm, trong đó thuốc và thực phẩm chức năng chiếm đến 80% trong cấu trúc danh mục. Điều này cho phép Long Châu đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu thuốc điều trị bệnh, đặc biệt là thuốc theo đơn bệnh viện.

Ngoài ra, trong năm 2022, với mục tiêu “mọi hoạt động đều hướng đến khách hàng” được FPT Long Châu vinh dự khi được trao cơ hội phục vụ hơn 5 triệu khách hàng đến chuỗi nhà thuốc mua sắm/ tháng; hơn 2,5 triệu khách hàng mua sắm trên nền tảng trực tuyến/ tháng và hơn 4,2 triệu khách hàng thân thiết luôn đồng hành, tin tưởng lựa chọn trong suốt hành trình phát triển bền vững và đột phá đạt mốc 1.000 nhà thuốc của Long Châu. “Nếu không tìm đúng các địa điểm uy tín để mua thuốc, người tiêu dùng dễ gặp phải tình trạng hàng nhái, hàng giả với chất lượng và giá thành không đảm bảo. Do đó, FPT Long Châu luôn cam kết đảm bảo cung ứng đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, đồng thời giúp khách hàng hưởng lợi với giá thành tốt và dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ dược sĩ trên toàn quốc” – Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail, Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ.

Hành trình 1.000 nhà thuốc, cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng FPT Long Châu trong năm 2022 - Ảnh 2.

Long Châu đáp luôn nỗ lực đáp ứng cho khách hàng về nhu cầu thuốc điều trị bệnh, đặc biệt là thuốc theo đơn bệnh viện.

Cán mốc 1.000 nhà thuốc – Long Châu gửi ngàn lời tri ân

Nhờ vào những nỗ lực đổi mới, nâng cấp các chính sách, dịch vụ tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho người dân có thể tiếp cận nguồn thuốc tốt, chất lượng với giá tốt cùng dịch vụ vượt trội đã giúp chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu nhận được sự tin yêu từ khách hàng thân thiết cũng như lượng khách hàng lựa chọn mua sắm tại Long Châu không ngừng tăng lên theo thời gian.

Trong tháng 12, ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu chính thức cán mốc hơn 2 triệu người dùng sau 1 năm ra mắt. Đây là phiên bản ứng dụng hiện đại đã được Long Châu cập nhật giúp thân thiện với người dùng, là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có thể thực hiện mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến một cách thuận tiện, nhanh chóng và được miễn phí giao hàng trong 3 giờ.

Hành trình 1.000 nhà thuốc, cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng FPT Long Châu trong năm 2022 - Ảnh 3.

FPT Long Châu triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng khi mua sắm trong tháng 12 nhằm kỷ niệm cốt mốc đạt 1.000 nhà thuốc toàn quốc.

Để đánh dấu cột mốc 1.000 nhà thuốc toàn quốc, FPT Long Châu tri ân triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng khi mua sắm trong tháng 12. Theo đó, khách hàng khi mua hàng từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/12/2022 sẽ có cơ hội may mắn quay số trúng 10 giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cơ hội vàng mua hàng giá 1.000 đồng với 10.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe hấp dẫn sẽ được bán duy nhất ngày 12/12/2022 lúc 10 giờ sáng tại hơn tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống.

Năm 2022 – một năm đáng nhớ với nhiều cột mốc đáng tự hào, FPT Long Châu vinh dự trở thành “bạn đồng hành” chăm sóc sức khỏe hàng triệu người dân Việt, lớn mạnh với cột mốc 1.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Cảm ơn quý khách hàng đã cho FPT Long Châu cơ hội chăm sóc, nâng niu sức khoẻ mỗi khi trái gió, trở trời. Tất cả những niềm tin yêu đó là động lực, là thách thức để FPT Long Châu không ngừng thay đổi, không ngừng lớn mạnh, nỗ lực cố gắng trên hành trình nâng niu, chăm sóc sức khỏe Việt.

Hành trình 1.000 nhà thuốc, cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng FPT Long Châu trong năm 2022 - Ảnh 4.

FPT Long Châu vinh dự trở thành “bạn đồng hành” chăm sóc sức khỏe hàng triệu người dân Việt Nam.

Theo Tri Thức Trẻ