Mới đây, nhà xe Khánh An đã chính thức tiếp nhận và đưa vào hoạt động lô xe Hạng Thương Gia của hãng ô tô DCar. Đây là bước đi nhằm kịp thời đón đầu xu hướng phát triển “Hàng không 5 sao mặt đất” đang dần định hình bước ngoặt mới cho ngành vận chuyển hành khách tại Việt Nam.

Hàng không 5 sao mặt đất mở “đường bay” phía Bắc - Ảnh 1.

Dàn xe “Hàng không 5 sao mặt đất” Khánh An tuyến Hà Nội – Ninh Bình

Hơn 5 năm trước, DCar đã tiên phong mở ra thị trường vận chuyển bằng xe limousine đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Xe limousine nhanh chóng trở nên phổ biến khắp cả nước. Đến nay, sau 5 năm, khi phong trào xe limousine vẫn đang bùng nổ, thì DCar lại tiếp tục mở ra một bước chuyển đột phá khác khi phát triển mô hình “Hàng không 5 sao mặt đất” bằng loại phương tiện DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Hàng không 5 sao mặt đất mở “đường bay” phía Bắc - Ảnh 2.

Khoang Hạng Thương Gia tại “Hàng không 5 sao mặt đất” Khánh An

Trong đó, DCar Hạng Thương Gia được trang bị chỗ ngồi tương xứng ghế ngồi hạng thương gia (Business Class) của các hãng hàng không 5 sao mà Skytrax đã xếp hạng. Còn trang bị tương xứng với ghế hạng nhất (First Class), DCar đem đến dòng xe DCar Hạng Thượng Đỉnh. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng không 5 sao mặt đất”.

Bước tiến này nhanh chóng được đón nhận và thị trường “Hàng không 5 sao mặt đất” nhanh chóng hấp dẫn hành khách. Đến nay, dịch vụ vận chuyển hành khách Khánh An cũng chính thức tham gia mở “tuyến bay” ở khu vực phía Bắc.

Hàng không 5 sao mặt đất mở “đường bay” phía Bắc - Ảnh 3.

Ghế được mô phỏng theo ghế Zero G – Phi trọng lực của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)

Cụ thể, DCar Hạng Thương Gia của Khánh An có khoang hành khách gồm 12 ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng sự riêng tư và thoải mái cho từng hành khách. Cửa lùa lên xuống tự động được mở rộng ra hết hành trình kết hợp bệ bước chân tạo thành 2 lối đi giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn.

Khoang hành lý rộng rãi và đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách nhờ vào thiết kế ghế ngồi được nâng lên cao hơn so với những ghế còn lại, chân ghế được ẩn vào hai bên hông xe để tận dụng không gian bên dưới ghế.

Không gian nội thất bắt mắt với hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh. Đặc biệt là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, để mọi hành khách trên “chuyến bay” đều có thể tận hưởng. Nhờ đó, mọi hành trình giữa Hà Nội với Ninh Bình bằng hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” Khánh An đều đem đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.

Từ những ưu thế trên, bước chuyển này sẽ dần phổ biến xu thế “Hàng không 5 sao mặt đất” – trở thành chuẩn mực mới cho ngành vận chuyển phía Bắc, nâng tầm phát triển du lịch của khu vực.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nhà Xe Khánh An

Hotline: 0888 123 010 – 1900 8629

Website: www.khanhanlimousine.com

Theo Trithuctre