Nếu nói đến dấu chấm là người ta nói đến sự kết thúc thì dấu phẩy lại là sự ngưng nghỉ nhưng vẫn có tính kết nối đầy mạnh mẽ. Siêu mẫu Hà Anh, người giữ cho mình rất nhiều “dấy phẩy” trong cuộc sống, cô luôn biết cách tự tạo cho mình khoảng không gian riêng để mặc sức thể hiện tình yêu với bản thân, được sống là chính mình.

Hà Anh: “Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn giữ cho mình một dấu phẩy” - Ảnh 1.

Siêu mẫu nổi tiếng là hình mẫu về lối sống tích cực, biết trân trọng bản thân của nhiều phụ nữ

Những quan điểm, chia sẻ của nữ người mẫu về cách để phụ nữ làm chủ cuộc sống của mình chắc hẳn sẽ truyền thêm động lực cho không ít người mẹ, người vợ trong gia đình.

Phụ nữ may mắn hay không là do lựa chọn của chính mình

Chào Hà Anh, người ta vẫn thường thấy hình ảnh một Hà Anh rạng ngời hạnh phúc, gia đình vui vẻ. Cuộc sống hôn nhân của bạn có những nốt trầm nào không?

Cuộc sống hôn nhân của ai cũng đều có những lúc bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh cãi, gia đình Hà Anh cũng không phải ngoại lệ. Đây là điều vô cùng bình thường và lành mạnh trong một mối quan hệ vợ chồng, vì có những khác biệt dẫn đến tranh luận thì mới hiểu nhau hơn về lối sống cũng như quan điểm sống, mối quan hệ vợ chồng mới ngày càng khăng khít để trở thành những người bạn đời đúng nghĩa.

Hà Anh: “Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn giữ cho mình một dấu phẩy” - Ảnh 2.

Hà Anh luôn có những bí kíp riêng để có đời sống hôn nhân mặn nồng

Chị nghĩ sao về việc phụ nữ Việt vẫn hay nghĩ rằng “sướng hay khổ là nhờ tấm chồng”?

Nhiều người vẫn hay nói tôi may mắn vì có tấm chồng tốt, tuy nhiên tôi tin rằng may mắn hay không là do lựa chọn của mình có thông minh hay không.

Là một người vợ, người mẹ thì việc dành những gì tốt nhất cho chồng, con là bản năng. Tuy nhiên Hà Anh luôn nhắc nhở bản thân, đừng bao giờ hy sinh vô điều kiện (không được công nhận, không được trân trọng hoặc không cần thiết) vì hạnh phúc không phải nằm ở việc hy sinh nhiều hay ít mà là sự cộng hưởng từ nỗ lực cả 2 phía. Cứ phải hy sinh nhiều quá sẽ khiến một người kiệt sức rồi cũng đến lúc không thể hy sinh được nữa.

Hà Anh: “Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn giữ cho mình một dấu phẩy” - Ảnh 3.

Dù đã lập gia đình nhưng Hà Anh vẫn không mất đi vẻ sexy và quyến rũ

Phụ nữ tiên quyết phải chăm sóc cho bản thân, cho nhan sắc, sức khỏe để mình luôn xinh đẹp, tinh thần thoải mái thì mới có sức cho đi và nhận lại. Đừng để đến khi nhìn lại bản thân thấy tuổi xuân đã qua, dung nhan phai tàn và trách mình, trách người. Hà Anh luôn mong mỏi phụ nữ chúng ta hãy học cách biết yêu bản thân từng ngày và cùng bạn đời vun đắp gia đình hạnh phúc.

Hà Anh: “Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn giữ cho mình một dấu phẩy” - Ảnh 4.

Việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp luôn được Hà Anh ưu tiên hàng đầu để có sự xinh đẹp, tinh thần thoải mái

Chăm sóc mình đẹp hơn sẽ nhận lại những cộng hưởng tích cực

Nhiều người nghĩ chị “tham công tiếc việc” khi vừa sinh xong đã nhanh chóng giảm cân lấy lại dáng và quay trở lại công việc ngay, do đó ít dành thời gian cho Myla và phó mặc con cho người khác. Chị có chia sẻ gì về ý kiến này?

Những ai đã theo dõi qua trang blog “Mỗi ngày một chuyện của Myla” thì đều dành hầu hết thời gian với mẹ vì tôi vẫn luôn cố gắng tự tay chăm sóc từ những cái nhỏ nhất cho con. Đây là những khoảnh khắc vô cùng quý giá và tạo nên gắn kết, hình thành tính cách cho con nên tôi nghĩ rằng việc tôi chăm sóc bản thân đẹp hơn, khỏe hơn sẽ tạo nên cảm hứng tích cực cho cuộc sống của mình. Đó là điều tốt hơn cho con cái chứ không phải là điều thiệt thòi của con. Mình có thể có cả 2 nếu sử dụng thời gian thông minh để cuộc sống hoàn hảo theo cách riêng, chứ không nhất thiết có cái này cái kia phải mất đi.

Hà Anh: “Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn giữ cho mình một dấu phẩy” - Ảnh 5.

Hà Anh luôn là một người mẹ tích cực, tràn đầy năng lượng để mang đến niềm hạnh phúc cho con gái

Gần đây, hình ảnh của chị được “hâm nóng” trên các phương tiện truyền thông khi làm đại diện cho một thương hiệu nước uống làm đẹp Nhật Bản. Lí do nào khiến một người khá khắt khe và kĩ tính như chị lựa chọn đồng hành cùng nhãn hàng này?

Ngoài công dụng làm đẹp da giữ dáng vượt trội mà tôi nhận thấy được sau thời gian dài sử dụng thì thông điệp mà 82X Nhật Bản nắm giữ cũng rất tương đồng với tinh thần sống của tôi, đó chính là “Yêu bản thân”. Phụ nữ biết cách yêu bản thân, chăm lo cho bản thân mới có thể lan tỏa năng lượng tới những người xung quanh. Với tinh thần đó, tôi hiểu rằng thương hiệu này đã và đang mang đến những điều tốt nhất cho phụ nữ thông qua sản phẩm của họ, để phụ nữ có thể lưu giữ nhan sắc thanh xuân, giữ một thái độ sống lạc quan, yêu đời.

Hà Anh: “Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy luôn giữ cho mình một dấu phẩy” - Ảnh 6.

Hà Anh đã lựa chọn đồng hành cùng nhãn hàng nước uống đẹp da Nhật Bản vì sự uy tín và hiệu quả vượt trội mà sản phẩm này mang lại

Cám ơn Hà Anh với những chia sẻ của mình. Chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới!

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lychee.

Địa chỉ: Tầng 6, số 144, phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo Tri Thức Trẻ