Không khoa trương, ầm ĩ, Công Vinh – Thủy Tiên bên nhau hơn 10 năm mà vẫn mặn nồng như này đây

Hôm nay 30/6, trên Fanpage chính thức, cựu tiền đạo Lê Công Vinh bất ngờ nhờ cộng đồng mạng tư vấn chuyện hôn nhân gia đình. Công Vinh chia sẻ nỗi lòng: “Có một người đàn ông đẹp trai, làm bao nhiêu tiền đưa vợ giữ hết mà vợ nó ở nhà nó buồn nó nhậu hoài. Nhờ tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý online, giờ tôi phải làm gì đây?”.

Dòng trạng thái khiến dân mạng ngỡ ngàng vì Công Vinh và Thủy Tiên vốn nổi tiếng là đôi vợ chồng yêu thương nhau hết lòng. Vậy mà lại có chuyện cô vợ ca sĩ của Công Vinh suốt ngày “nhậu hoài” hay sao. Chỉ khi tìm hiểu kĩ vấn đề các “chuyên gia tâm lý online” mới ngã ngửa vì sự thật đằng sau.

Thì ra để ủng hộ bà xã trong việc quảng bá MV mới có tên “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh”, Công Vinh đã mượn những lời Thủy Tiên viết về bài hát để chia sẻ lên mạng xã hội kèm theo những bức ảnh lung linh của Thủy Tiên rồi lồng vào chuyện gia đình của mình. Giữa hai vợ chồng thật ra không có khúc mắc gì khiến bà xã Công Vinh phải “nhậu hoài” cả. Việc nhậu chỉ là hành động thường thấy ở những cô gái thất tình mà thôi.

Giữa cơn bão chia tay của sao quốc tế, Lê Công Vinh nhờ dân mạng tư vấn hôn nhân với Thủy Tiên - Ảnh 2.

“Có người nói từng yêu tôi như sinh mệnh rồi chẳng giữ lời. Khi thất tình thì người ta làm gì nhỉ?… Riêng Tiên thất tình là nhậu á”, Thủy Tiên chia sẻ về tâm trạng của nhân vật mà mình hóa thân (một người con gái thất tình) trong màn trình diễn ấn tượng mới đây tại nhà hát Hòa Bình. Tạo hình nàng tiên nữ thất tình xinh đẹp sắc sảo trong trang phục cổ trang khiến màn come back của nàng ca sĩ nhận được nhiều lời khen.

Nhân tiện việc quảng bá cho MV của Thủy Tiên, cựu tiền đạo sinh năm 1985 cũng tự khoe bản thân là người chồng mẫu mực, vừa đẹp trai lại ngoan ngoãn, làm được bao nhiêu tiền đều đưa vợ giữ. Giữa cơn bão chia tay của nghệ sĩ quốc tế thì cuộc hôn nhân ồn ào giữa Thủy Tiên và Công Vinh lại trở nên đẹp hơn trong mắt người hâm mộ, giúp họ tin rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại.

Một số hình ảnh của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Giữa cơn bão chia tay của sao quốc tế, Lê Công Vinh nhờ dân mạng tư vấn hôn nhân với Thủy Tiên - Ảnh 3.

Công Vinh nắm chặt tay bà xã đi dự sự kiện.

Giữa cơn bão chia tay của sao quốc tế, Lê Công Vinh nhờ dân mạng tư vấn hôn nhân với Thủy Tiên - Ảnh 4.

Ở tuổi 34, Thủy Tiên vẫn xinh đẹp và thần thái không kém những cô gái đôi mươi.

Giữa cơn bão chia tay của sao quốc tế, Lê Công Vinh nhờ dân mạng tư vấn hôn nhân với Thủy Tiên - Ảnh 5.

Khoảnh khắc giản dị của đôi vợ chồng cầu thủ – ca sĩ đình đám.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Theo Trithuctre