TP TEA được viết tắt của Taiwan Professional Tea, với sự am hiểu về trà hơn 30 năm và sở hữu 250 tiệm trà sữa tại Đài Loan – TP TEA chính là kế tục tinh thần văn hóa và tuyệt kỹ pha chế trà từ nhà hàng cao cấp Chun Shui Tang – thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan đồng thời cũng là cái nôi của món trà sữa. Trong những năm gần đây, TP TEA đã nhận được rất nhiều lời khen tích cực khi nhanh chóng phát triển các chi nhánh tại Hong Kong, Nhật Bản, California trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các fan mê trà sữa khắp mọi nơi.

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 1.

Khai trương TP Tea có sự tham dự của ông Tăng Hiển Chiếu – Đại diện lãnh sự quán Đài Bắc (ngoài cùng tay phải)

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 2.

Sáng ngày 28/6, tại 105 Thái Hà, từ trước khi chương trình khai trương được diễn ra đã có rất nhiều các bạn trẻ không quản nắng nôi tới tham dự và nhận ly trà cực phẩm đến từ Đài Loan

TP TEA tự tin sẽ chinh phục giới mộ trà sữa bằng những nguyên liệu tươi sạch theo mùa – quy trình nấu trà khép kín, tiêu chuẩn trân châu 3 tiếng cùng công nghệ làm lạnh cấp tốc và tuyệt chiêu pha chế giúp giữ lại trọn vẹn nguyên vị thuần khiết của lá trà hảo hạng.

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 3.

Tiêu chuẩn trân châu nấu xong chỉ để 3 tiếng đảm bảo vị ngon nhất

Câu chào đặc biệt “TP TEA hoan nghênh giá lâm” của các nhân viên gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi mở cửa đặt chân vào quán, tất cả khách hàng đều tỏ ra vô cùng thích thú khi được nhân viên đồng thanh chào bằng câu nói gần như chỉ dành riêng cho vua chúa ngày xưa. Lý giải cho câu chào hết sức thú vị này, ông William Lau – Tổng giám đốc TP TEA Vietnam – cho biết, tại Đài Loan, TP Tea từ lâu được mệnh danh là “Ông Hoàng Trà Sữa” bởi vị trà thượng hạng và độ phủ trên toàn đất nước.

Đặc biệt, từ 28/6 – 5/7 trong tuần khai trương TP TEA có rất nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng như: Chương trình mua 1 tặng 1, “Nhật ký trà sữa” với cơ hội uống trà sữa thả ga trong vòng 3 tháng… chắc chắn các tín đồ trà sữa sẽ không thể bỏ qua.

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 4.

Các nghệ nhân TP TEA điều chỉnh lượng nước, thời gian ủ, làm cho trà nở và tỏa hương vị

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 5.

Khách hàng sẽ được nếm thử vị trà trong những cốc giấy nhỏ để có thể lựa chọn cho mình 1 ly trà thích hợp nhất

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 6.

Không chỉ có trà sữa, TP Tea có Menu vô cùng đa dạng và nhiều loại topping như: Trân châu, lô hội, thạch tiên thảo, đậu đỏ, hạt thủy tinh đường đen

“A Cup of Bliss, A touch of Care” chính là tinh thần trà sữa của TP TEA, mỗi ly trà đều được các nghệ nhân dồn hết tâm tư vào để tạo nên ly trà hạnh phúc, niềm vui của người thưởng trà chính là động lực cổ vũ cho các nghệ nhân TP TEA.

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 7.

Nguồn Instagram: asuka__days – TP Tea Nhật Bản

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 8.

Nguồn Instagram: Remi.610 – TP Tea Nhật Bản

Giới trẻ xôn xao về thương hiệu trà sữa TP Tea đình đám chính thức cập bến Hà thành - Ảnh 9.

Nguồn Instagram: ayk___oc.14 – TP Tea Nhật Bản

Còn chần chừ gì nữa mà chưa rủ hội cạ cứng tới ngay TP Tea – 105 Thái Hà để vừa thưởng thức ly trà sữa chánh tông mà chẳng hề đau ví!

TP Tea 105 Thái Hà

Fanpage: https://www.facebook.com/TPTEA105TH/

Hot line: 024 7106 6612