Sau những màn thể hiện hết sức thuyết phục của đội tuyển U22 Việt Nam trong những ngày gần đây, có lẽ người hâm mộ Việt Nam vô cùng mong đợi những chiến tích mới từ đội nhà, để lần nữa được sống trong không khí ăn mừng chiến thắng cuồng nhiệt mang thương hiệu Việt Nam.

Có nhiều cách để các bạn trẻ thể hiện tinh thần thể thao và ăn mừng chiến thắng, dù không trực tiếp ra tận sân thưởng thức trận cầu cho “nóng” hay “đi bão” phủ cờ ngập đường, các bạn trẻ này lại chọn cách cổ động bằng những hình ảnh vô cùng độc đáo và thú vị. Qua ứng dụng Facebook filter chụp ảnh của thức uống thể thao 100PLUS, không ít bạn đã tranh thủ selfie thể hiện tinh thần yêu thể thao cùng những thông điệp tích cực cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Trong đó, các hot Facebook cũng hào hứng “góp vui” với những hình ảnh tràn đầy năng lượng, giàu phấn khích, thể hiện khí thế sẵn sàng theo dõi những màn tranh tài gay cấn sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

Giới trẻ hào hứng thể hiện tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng ứng dụng chụp ảnh mới - Ảnh 1.

Hot Facebook Mạc Yến nhận nhiều lời khen của bạn bè vì bức ảnh giàu năng lượng và thể hiện tinh thần cổ vũ nhiệt tình

Giới trẻ hào hứng thể hiện tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng ứng dụng chụp ảnh mới - Ảnh 2.

Huy Phong khoe phong cách cổ động cực ngầu và nhắn gửi đến đội tuyển thông điệp bền sức trước mọi thách thức

Giới trẻ hào hứng thể hiện tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng ứng dụng chụp ảnh mới - Ảnh 3.

Trang Lê đăng ảnh cổ vũ đội tuyển và tranh thủ tham gia dự đoán tỉ số trong trận mở màn

Giới trẻ hào hứng thể hiện tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng ứng dụng chụp ảnh mới - Ảnh 4.

Biên đạo Lan Nhi cũng tranh thủ khoe vẻ đáng yêu trong ảnh cổ động đội U22 Việt Nam

Nhờ công nghệ thực tế ảo AR hiện đại, ứng dụng chụp ảnh của 100PLUS sẽ giúp bạn có một bức ảnh thể thao đúng tinh thần cổ động với sticker cờ đỏ, băng rôn khẩu hiệu “Việt Nam chiến thắng”, kèn cổ vũ và rất nhiều hoa giấy. Chỉ cần bật camera sang chế độ selfie là có ngay bộ ảnh vừa bắt trend ủng hộ đội nhà theo đúng chất riêng của mình vừa sống trong không khí thể thao vô cùng cuồng nhiệt trên mạng xã hội.

Trước đây, 100PLUS đã từng ra mắt ứng dụng AR filter với ba tạo hình thể thao như chạy bộ, bóng rổ và đạp xe nhằm khuyến khích các bạn trẻ chăm tập luyện thể dục thể thao, đồng thời không quên bổ sung nước, bù năng lượng để cơ thể lúc nào cũng bền sức trước mọi thách thức.

Giới trẻ hào hứng thể hiện tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng ứng dụng chụp ảnh mới - Ảnh 5.
Giới trẻ hào hứng thể hiện tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng ứng dụng chụp ảnh mới - Ảnh 6.

Filter chụp ảnh chủ đề cổ vũ đội tuyển Việt Nam mới lần này của 100PLUS sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ thể hiện tình yêu thể thao và gửi những thông điệp tích cực ủng hộ đội tuyển đang thi đấu tại đấu trường quốc tế, theo một cách đơn giản nhưng cũng rất thời thượng.

Bạn có thể trải nghiệm tương tác AR của 100PLUS tại https://bit.ly/2DdzT2P để thể hiện tinh thần thể thao và cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Đồng thời tham gia minigame của 100PLUS tại http://bit.ly/100PLUS-Link-bai-tham-du để có cơ hội nhận được những phần thưởng thú vị từ 100PLUS.

photo-5

Là sản phẩm của tập đoàn Fraser & Neave ra đời từ năm 1983, nước uống thể thao 100PLUS sở hữu công thức 3Rs đặc biệt, giúp bù nước nhanh (re-hydrate) và hiệu quả, bổ sung thành phần điện giải thiết yếu cho cơ thể, mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng (re-energize) và sảng khoái (refresh) tức thì, thích hợp để bù nước mọi lúc mọi nơi, giúp bạn sẵn sàng suốt ngày dài, đặc biệt cực kỳ thích hợp với hoạt động tập luyện thể chất cường độ cao.

100PLUS hiện có vị Tự Nhiên, vị Chanh và vị Dâu, được phân phối rộng rãi tại hệ thống cửa hàng tiện lợi như Circle K, B’s Mart, 7Eleven, Pharmacity.

Theo Tri Thức Trẻ